7 KIỂU TÓC XINH XẮN, DỄ LÀM CHO MÙA HÈ BIẾN BẠN THÀNH SAO HÀN

Kiểu tóc mùa hè nào vừa xinh lại mát mẻ, dễ làm? Xem thử các gợi ý từ các mỹ nhân Hàn này nhé!

Ảnh: @seojuhyun_s

Thời tiết đang vào độ chuyển mùa. Một kiểu tóc phù hợp sẽ thăng hạng cho cả set đồ của bạn. Làm sao vừa đơn giản, dễ làm, lại xinh xắn hợp mùa thì hãy học hỏi dàn mỹ nhân Hàn. Cùng Harper’s Bazaar điểm danh những kiểu tóc xinh xắn cho nàng thơ mùa hạ nhé!

Tóc tết

Ảnh: @roses_are_rosie

Bắt đầu vào hạ, thời tiết sẽ nóng bức hơn. Hẳn bạn nên tạm thời chia tay kiểu tóc buông xoã uốn lượn sóng. Khi cần vận động nhẹ nhàng, tóc tết một bên khá lý tưởng. Gọn gàng mà phong cách có thừa!

Ảnh: @yulyulk

Tết tóc một bên hay hai bên cũng đều xinh xắn, mát mẻ. Thêm chút phụ kiện sẽ khiến kiểu tóc không quá đơn điệu. Nếu bạn thích sự năng động, một chiếc mũ lưỡi trao thể thao đơn giản mà vẫn đủ. Còn điệu đàng hơn, mũ beret hay nón cói vành rộng là tuyệt nhất!

Ảnh: @yoona_lim

Tip nhỏ cho bạn: Cho một ít tóc con đánh rối nhẹ sẽ giúp kiểu tóc trông tự nhiên hơn. Mái tóc tết sẽ còn xinh hơn khi bạn bonus một đôi bông tai rực rỡ tông màu mùa hè đó!

Tóc cột cao

Tóc mái không chỉ giúp bạn trẻ ra vài tuổi. Đây còn là “vũ khí”giúp cân bằng tỷ lệ gương mặt. Ảnh: @irene.redvelvet

Taeyeon nổi tiếng là nữ hoàng “hack tuổi” nên kiểu tóc hai chùm cũng không làm khó được cô nàng. Ảnh: @taeyeon_ss

Tóc cột cao có lẽ là kiểu đầu đơn giản, ít tốn thời gian nhất rồi. Nhưng đừng quên thêm một ít phụ kiện như bờm, chi tiết nơ rực rỡ, lấp lánh nhé! Với những cô nàng muốn hack tuổi, sao không thử kiểu tóc buộc cao hai chùm như Taeyeon. Lưu ý nhỏ là kiểu tóc này khá kén mặt. Nên nếu bạn có khuôn mặt bầu bĩnh, đừng quên dùng phấn contour một chút để tạo đường nét cân bằng cho gương mặt.

Búi củ tỏi

Ảnh: @sooyaaa

Ảnh: @yoona_lim

Không quá “nguy hiểm” như tóc hai chùm nhưng vẫn thừa độ trẻ trung chính là tóc búi củ tỏi. Nhẹ nhàng và tiện lợi, diện kiểu tóc này bạn có thể vận động thể thao hay nằm yên nghỉ dưỡng cũng đều xinh xắn! Tương tự như các kiểu tóc style Nhật Hàn khác, đừng quên hoàn thiện kiểu tóc với một chiếc nơ nhỏ nhé!

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua