TẬP GYM KHÔNG CẦN MÁY NHƯ CÁC NGÔI SAO TẠI 420 FITNESS PLAYGROUND

Nơi tập thể dục thể thao vui, hiệu quả, mà không cần đến máy tập gym thông thường.

Tôi là một người khá ghét tập thể dục trong các phòng gym. Môi trường đóng kín, máy lạnh, những bài tập lặp đi lặp lại nhiều lần với máy khiến tôi thật ngán. Phương thức tập luyện này cũng không kích thích não bộ của bạn phải nhớ động tác như các lớp dạy nhảy múa, boxing hay yoga. Nếu bạn giống tôi, sao bạn không thử tìm đến 420 Fitness Playground?

Những bài tập tại 420 Fitness Playground mô phỏng những hoạt động tự nhiên của con người. Đặc biệt người tập sẽ luyện tập trong không gian ngoài trời. Từ đó giúp bạn thực sự khỏe đẹp từ bên trong. Ấn tượng đầu tiên khi bước đến đây là một phòng tập gym ngoài trời và không có một cái máy tập nào. Người tập sẽ tập luyện với bánh xe, dây thừng và các bài tập luyện nhóm.

Tập luyện nhóm giúp thúc đẩy tinh thần

Những bài tập nơi đây được thiết kế dựa trên mối tương quan giữa tự nhiên và con người. Từng động tác được mô phỏng theo những chuyển động hằng ngày của cơ thể. Khi được thực hiện thường xuyên và độ khó tăng dần, bạn sẽ có sức mạnh và sức bền cho bản thân. Từ đó, cơ thể bạn không những khỏe mà còn săn chắc, sắc nét dần.

Khỏe đẹp từ bên trong

420 Fitness Playground không chỉ là nơi tiên phong trong luyện tập thể thao không phụ thuộc máy móc. Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn và sáng tạo công cụ tập luyện cho bạn. Việc tập luyện trở nên không quá nặng nề và nhàm chán. Bạn có một cộng đồng cùng thúc đẩy, thực hiện những động tác khó. Những điều mà bạn từng nghĩ bạn không thể làm được.

Không mất thời gian quá lâu để bạn làm những điều bạn tưởng chừng không làm được

Sau mỗi buổi tập, người tập được cung cấp nước ép, sinh tố hữu cơ để bồi bổ cơ thể ngay lập tức. Đây là lúc cơ thể cần được bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sau những bài tập liên tục.

Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về dinh dưỡng. Mỗi người sẽ có một chế độ riêng để phù hợp với thể trạng và mục đích tập luyện của bản thân.

Chị Quỳnh Giang, người sáng lập 420 Fitness Playground, cho biết: “Tôi mong muốn đây là một nơi kết nối những người yêu cơ thể khỏe đẹp, lối sống lành mạnh. Từ đó, bạn có tinh thần tốt để thực hiện giấc mơ của mình. Tôi không cung cấp dịch vụ tập gym, tôi muốn tạo phong cách sống khỏe lâu dài”.

Ngô Thanh Vân cũng là thành viên tích cực

Nhã Phương cũng nỗ lực lấy lại vóc dáng sau sinh

420 Fitness Playground mong muốn tạo dựng một cộng đồng yêu lối sống khỏe đẹp

Thông Tin Thêm:

420 Fitness Playground ở địa chỉ 204B Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua