MÔN THỂ THAO NÀO ĐANG ĐƯỢC CÁC SAO VIỆT ƯU ÁI TRONG MÙA CÁCH LY?

Yoga, gym, khiêu vũ, múa cột ... đều được các sao Việt yêu thích

Ở nhà tránh dịch, dàn sao Việt vẫn không quên luyện tập thể dục thể thao để cơ thể khoẻ mạnh. Cùng điểm qua những môn thể thao mà các sao đang yêu thích trong mùa dịch nhé!

Chạy bộ

Vận động cơ bản, dễ dàng và được lựa chọn nhiều nhất chính là chạy bộ. Các sao Việt thường tranh thủ khu vực sinh hoạt chung ở chung cư hoặc sân nhà để luyện tập thể thao. Với Hoa Hậu Kỳ Duyên hay Vũ Ngọc Anh, chạy bộ vừa đơn giản, lại giúp giữ dáng cực hiệu quả

Yoga

Bảo Anh, Lý Nhã Kỳ, “Nhã tiểu tam” Quỳnh Nga hay không ít hoa hậu chọn Yoga là môn giữ dáng. Bộ môn nhìn qua có vẻ nhẹ nhàng này lại giúp đốt năng lượng hiệu quả không kém gì các môn thể thao vận động cường độ cao. Các sao từ Tây đến Ta luyện tập Yoga đều cho rằng bản thân trở nên linh hoạt, mềm dẻo hơn hẳn. Đây cũng là cách hiệu quả để giúp tâm trí tĩnh hơn, từ đó năng suất công việc cũng được cải thiện đáng kể.

Trong số các sao Việt luyện Yoga, không thể không kể đến Hà Hồ, người vẫn thường biểu diễn những tư thế phức tạp trên trang cá nhân của mình.

Giãn cơ

Yến Trang chọn cho mình bài tập thở và giãn cơ. Cô cho biết, mỗi buổi sáng đều luyện tập thở. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thở đúng cách sẽ mang đến hiệu quả không ngờ cho sức khoẻ: Tăng cường năng lượng, thải độc, thanh lọc cơ thể, cung cấp oxy. Từ đây, cả tinh thần và cơ thể đều “trẻ ra” nên khoẻ khoắn hơn hẳn!

Múa cột

Phương Mai là một trong số những sao Việt mê tập múa cột. Bộ môn này đòi hỏi sự dẻo dai, linh hoạt. Ngoài ra, cơ thể người tập cần cân bằng và phối hợp cả sự mềm dẻo và rắn chắc. Chú ý là môn thể thao này không dành cho người bị ra mồ hôi tay nhiều!

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua