Michael Kors ra mắt dòng nước hoa mới: Wonderlust Eau Fresh

Nước hoa Michael Kors Wonderlust Eau Fresh là dòng nước hoa mới của nhà Michael Kors đánh thức mọi giác quan bằng hương cam thanh khiết cùng hương hoa lôi cuốn và hương gỗ ấm áp

Michael Kors – một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, từng đoạt giải thưởng về thiết kế trang phục may sẵn và phụ kiện cao cấp. Công ty mang tên ông được thành lập năm 1981. Hiện đang sản xuất các sản phẩm dưới tên Michael Kors Collection; MICHAEL Michael Kors; Michael Kors Mens, bao gồm: phụ kiện; thời trang may sẵn; giày dép; công nghệ may mặc; đồng hồ và các dòng sản phẩm nước hoa.

Những cửa hàng của Michael Kors có mặt tại các thành phố danh giá bậc nhất trên thế giới. Ngoài ra, Michael Kors đang vận hành các cửa hàng kỹ thuật số hàng đầu trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, mang lại cho khách hàng trải nghiệm về sự đa dạng hóa các kênh phân phối.

Dòng nước hoa Michael Kors Wonderlust Eau Fresh: Sôi động – Nhiệt huyết – Tự do

Wonderlust Eau Fresh, dòng nước hoa mới của nhà Michael Kors. Với hương thơm gợi lên cho bạn niềm xúc cảm vô tận. Phiên bản Eau de Toilette 2018 chính là một sự đổi mới lấy cảm hứng từ dòng nước hoa Michael Kors Wonderlust trước đây. Với thông điệp hãy thoát khỏi giới hạn an toàn của bản thân và bắt đầu cho một hành trình thật khác biệt.

“Nước hoa Michael Kors Wonderlust Eau Fresh mang trong mình niềm đam mê phiêu lưu, tinh thần khám phá, với niềm khao khát bắt lấy mọi cơ hội và biết rằng không điều gì là không thể”, Michael Kors.

Nước hoa Michael Kors Wonderlust Eau Fresh đánh thức các giác quan bởi sự hòa quyện giữa hương cam thanh khiết cùng hương hoa lôi cuốn và hương gỗ ấm áp. Những múi bưởi hồng căng mọng, lấp lánh gửi đến một mùi hương cay nồng của mùi cam quýt, là thứ lưu lại trên trường mùi đầu tiên mà bạn sẽ ngửi thấy. Theo sau đó, là mùi hương của những cánh hoa mẫu đơn trắng gợi nhắc một sự mềm mại nơi tâm hồn. Trong khi đó, chút hương gỗ ấm nồng có sẵn bên trong pamplewood được thêm vào để kích thích sự gởi mở cho mùi hương cam quýt ở lớp hương ban đầu.

Michael Kors Wonderlust Eau Fresh với thiết kế chai thuỷ tinh màu hồng đào gợi lên hình ảnh một bãi biển lấp lánh dưới ánh hoàng hôn; và được nhấn mạnh với điểm nhấn là chiếc mũ vàng sáng bóng như nắm bắt sự sôi nổi của một cuộc phiêu lưu mới.

Hãy để mong ước dẫn đường. Michael Kors Wonderlust là tất cả về những cuộc phiêu lưu. Và từ đó ra mắt Michael Kors Wonderlust Eau Fresh, một mùi hương sống động và vô tư, gợi lên cảm giác về những khả năng vô tận. Phiên bản eau de toilette lần này là một sự cải tiến sang trọng từ bản gốc.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua