Lady Gaga mang chiếc váy thịt sống triển lãm ở Las Vegas

...cùng với những thiết kế nổi trội nhất, táo bạo nhất trong tủ quần áo của cô nàng ca sỹ.

Trong năm 2018-2019 vừa qua, chúng ta dường như quên đi gốc rễ điên cuồng của Lady Gaga. Nữ ca sỹ đã chọn những bộ đầm couture rất trang nhã cho thảm đỏ. Ví dụ chiếc váy đen phong cách minimalist cùng dây chuyền kim cương Tiffany. Tuy nhiên, cô nàng không để chúng ta phải quên lâu. Ca sỹ Lady Gaga sẽ triển lãm những bộ cánh điên cuồng nhất tại Las Vegas từ hôm nay.

>>> Mời bạn xem lại: CẬN CẢNH BỘ TRANG SỨC 128 CARAT ĐẮT GIÁ CỦA CA SỸ LADY GAGA TẠI OSCAR 2019

 

Vì sao ca sỹ Lady Gaga lại mở triển lãm thời trang?

Nữ ca sỹ đang góp mặt trong chương trình residency tại Las Vegas. Cô sẽ biểu diễn tại sân khấu MGM Resorts Las Vegas đến tháng 11/2019. Chương trình có tên gọi Lady Gaga Enigma + Jazz Piano. Các buổi biểu diễn của Gaga sẽ được chia ra thành hai phiên bản: một phiên bản pop/rock (Enigma) và một phiên bản acoustic (Jazz Piano).

Chính vì vậy, nàng ca sỹ đã quyết định “kéo theo” tủ quần áo của mình để triển lãm tại MGM. Triển lãm mang tên Haus of Gaga Las Vegas, và sẽ bao gồm trang phục diễn, váy áo couture, phụ kiện, trang sức và cả giày dép. Rất dễ thương khi cô quyết định đặt tên triển lãm theo êkíp hậu cần của mình, Haus of Gaga.

“Buổi triển lãm này là một giấc mơ của tất cả chúng tôi,” stylist cũ của ca sỹ Lady Gaga, Nicola Formichetti, phát biểu. “Chúng tôi muốn đưa những hiệu ứng ma thuật của Gaga trên sân khấu xuống với fan đời thường”.

*Stylist Formichetti đã chỉ đạo triển lãm. Tuy nhiên, hiện tại Gaga đang ký kết hợp đồng stylist với một bộ đôi khác, Sandra Amador và Tom Eerebout.

 

Những trang phục nào của ca sỹ Lady Gaga sẽ được triển lãm?

Chắc chắn phải có chiếc váy thịt sống đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Lady Gaga vốn mặc chiếc váy này từ buổi lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2010. Bây giờ, nó không phải là thịt sống nữa – mà đã biến thành…khô bò. Chắc chắn chiếc váy sẽ còn rất cuốn hút, đừng lo! Đi cùng là đôi giày và đồ cài đầu Gaga đã phối cùng.

Ca sỹ Lady Gaga mặc chiếc váy thịt sống của nhà thiết kế Franc Fernandez

Chiếc váy thịt sống của nhà thiết kế Franc Fernandez

Những trang phục khác sẽ bao gồm: Mắt kính thuốc lá trong MV Telephone. Bộ bodysuit “nhuốm máu” Gaga mặc khi biểu diễn Paparazzi tại VMA 2009. Chiếc váy Armani lấp lánh với những trang trí như sao trời Gaga đã diện trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2010. Bộ bodysuit từ buổi biểu diễn Super Bowl năm 2017. Trang phục toàn ren của Alexander McQueen trong MV Alejandro. Và chiếc quần jeans Ally mặc trong bộ phim A Star is Born.

Điểm đặc biệt của triển lãm là: Những bộ trang phục sẽ được trưng bày tuần hoàn. Chúng không được triển lãm cùng một lúc. Nếu muốn xem tất cả, bạn phải quay lại nhiều lần. Đừng lo, ca sỹ Lady Gaga sẽ biểu diễn đến tháng 11/2019 lận. Bạn có dư dả thời gian.

Ca sỹ Lady Gaga trong chiếc váy Armani với chi tiết trong suốt

Chiếc váy Armani với chi tiết trong suốt

Lady Gaga mặc bộ bodysuit "nhuốm máu" trong buổi diễn live Paparazzi

Bộ bodysuit “nhuốm máu” trong buổi diễn live Paparazzi

Chắc chắn không thể thiếu những đôi giày cao gót "độc, hiếm, lạ" của nữ ca sỹ Lady Gaga

Chắc chắn không thể thiếu những đôi giày cao gót “độc, hiếm, lạ” của nữ ca sỹ Lady Gaga

 

Thông tin thêm về buổi triển lãm Haus of Gaga Las Vegas tại MGM Resorts

1. Triển lãm hoàn toàn miễn phí

2. Các thiết kế trưng bày sẽ được thay đổi tuần hoàn mà không báo trước

3. Người tham quan được khuyến khích quyên góp một khoản nhỏ đến dự án từ thiện Born This Way Foundation của Gaga

4. Ca sỹ Lady Gaga còn sẽ đấu giá một vài món đồ từ triển lãm để gây quỹ từ thiện

5. Chương trình dự kiến kết thúc ngày 8/11/2019

Theo: Hollywood Reporter
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm