Thưởng thức trà thơm tại Lạc Teahouse để detox tinh thần

Lạc Teahouse kết nối bạn với thiên nhiên. Không gian thiền tịnh ở nơi này sẽ làm bạn cảm thấy tự tại và an nhiên ngay giữa Sài Gòn náo nhiệt

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_03

Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng sống xa cách với tự nhiên và gần với các thiết bị điện tử hơn. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể và tinh thần, cùng chất lượng cuộc sống của mỗi người. Dù vậy, vẫn có những cách giản đơn mà hiệu quả để cân bằng trong cuộc sống hiện đại, như đi dạo trong công viên, dành năm phút hít thở dưới tán cây xanh, hay uống một trà xanh mỗi ngày.  Có một góc quán nhỏ có thể mang đến bạn những điều đó, chính là Lạc Teahouse tọa lạc tại một góc nhỏ ở Sài Gòn.

Vừa từ con đường Đinh Bộ Lĩnh đông đúc, rẽ vào chung cư 6A Đinh Bộ Lĩnh là ngay lập tức cảm nhận được sự yên bình lạ kỳ với rất nhiều cây xanh và tiếng chim ríu rít. Trong không khí an yên đó, Lạc Teahouse góp thêm một phần dễ chịu cùng với lối thiết kế mộc mạc kiểu Nhật và những thức trà thơm lành.

Đến gần thiên nhiên hơn nhờ ấm trà xanh mỗi ngày

Lục trà Shan Tuyết, hồng trà ngũ vị, bạch trà quế hoa, oolong đỏ… đó là một vài trong số hàng chục thức trà thiên nhiên ở Lạc Teahouse. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và ngửi qua nhiều mẫu trà trước khi chọn cho mình được loại trà ưng ý.

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_07 Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_04

Ngồi bên ấm trà thơm nóng, nhâm nhi mấy món dùng kèm theo mùa hay thưởng thức các món bánh quán tự làm, ngày bỗng nhiên mềm mại và dễ chịu hơn. Nếu muốn đến gần hơn với thiên nhiên, thì không gian ngoài hiên thoáng gió và êm nắng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_06

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_09
Việc uống trà trước tiên là để thưởng thức, nhưng liền sau đó cũng mang đến những tác động tích cực đối với tinh thần và sức khỏe. Hợp chất L-Theanine có trong lá trà giúp thư giãn tinh thần và mang lại giấc ngủ ngon hơn. Một số thức trà như Phổ nhĩ trần bì có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa, giữ ấm cơ thể, bổ phế, ngừa phong hàn và thanh lọc nhẹ nhàng.

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_08 Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_04

Giữa một thành phố luôn bận rộn không ngừng như Sài Gòn, thì Lạc Teahouse là một nốt lặng êm dịu và cần thiết để mọi người được sống chậm lại, sâu lắng hơn, và gần gụi với thiên nhiên hơn.

Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_02 Harper's Bazaar_Thưởng trà tại Lạc Teahouse Sài Gòn_05
THÔNG TIN CHO BẠN
Địa chỉ: Chung cư 6A Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP. HCM.ĐT: 0977 145 867

TÌM HIỂU THÊM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm