La La Land có thể sẽ được chuyển thể thành nhạc kịch

Tin mừng dành cho những fan hâm mộ của La La Land khi các nhà đầu tư thông báo đang xem xét đến việc biến bộ phim trở thành một vở nhạc kịch

Mặc dù bộ phim La La Land vẫn chưa được chiếu ở một số nước nhưng đã có một vài thông tin về việc mang bộ phim lên sân khấu tại Broadway và tại West End, London.

Sáu tuần trước, La La Land được ra mắt ở Mỹ và cuối tuần này sẽ ra mắt tại Anh. Tại giải Quả cầu vàng tuần trước, La La Land giành được một kỷ lục với bảy giải thưởng, và dự kiến sẽ được đề cử cho nhiều giải Oscar khi danh sách được tiết lộ vào tuần tới.

Tuy nhiên, theo tờ The Hollywood Reporter, khả năng biến La La Land thành nhạc kịch là hoàn toàn có thể.

“Nếu muốn làm một vở nhạc kịch, chúng tôi có thể làm một vở nhạc kịch,” ông Erik Feig – đồng chủ tịch hãng Lionsgate Motion Picture Group phát biểu “thậm chí, chúng tôi còn chưa đạt tới tất cả khả năng của mình.

Đạo diễn của bộ phim, Damien Chazelle, cho biết bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ phim âm nhạc Pháp Les Parapluies de Cherbourg năm 1964 của Jacques Dem. Trong khi đó, các nhà phê bình lại so sánh với bộ phim Cover Girl năm 1944 của Gene Kelly và Rita Hayworth.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm