Kylie Jenner xác nhận mang thai lần hai, khoe bụng bầu với đầm mini ôm sát

Có vẻ Kylie Jenner không định che giấu lần mang thai thứ hai

Kylie Jenner để lộ bụng bầu thấy rõ khi mặc đầm da thuộc, không giấu diếm việc mang thai lần hai. Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner chính thức xác nhận mình đang mang thai lần hai.

Các fan đã bán tính bán nghi khi cô gái này không đăng tải hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 24 tuổi của mình. Thông thường, gia đình Kardashian–Jenner chia sẻ vô vàn hình ảnh mỗi khi tiệc tùng. Nhưng Kylie Jenner lại để trang Instagram của mình “phủ bụi” hết mấy ngày. Gia đình, bạn bè khi đăng hình cũng chỉ thuộc dạng selfie chứ không chụp chủ nhân bữa tiệc. Phải có lý do gì đó để cô úp úp mở mở thần bí như vậy.

Và hôm 7/9 vừa qua, nữ doanh nhân trẻ chính thức công bố đang mang thai đứa con thứ hai cùng bạn trai Travis Scott, qua một video cảm động trên Instagram. Trong video, cô quay lại những cảnh thông báo cho gia đình – mẹ Kris Jenner và con gái Stormi. Hình ảnh ngọt ngào, cảm động khiến nhiều bạn bè ngay lập tức chúc phúc cho Kylie qua Instagram.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Kylie ? (@kyliejenner)

>>> Xem thêm: KYLIE JENNER ĐÃ ĂN MỪNG SINH NHẬT TUỔI 24 RA SAO?

Kylie Jenner không giấu bụng bầu khi xuống phố New York

Hôm qua, Kylie Jenner di chuyển từ Los Angeles đến New York để tham dự tuần lễ thời trang Xuân Hè 2022. Nữ doanh nhân trẻ đi ăn tối ở nhà hàng Carbone cùng bạn bè trong chiếc đầm da thuộc trắng. Thiết kế xẻ ngực sâu, ôm sát để lộ bụng đã nhô cao.

Cô phối đầm mini cùng áo khoác trench cũng bằng chất liệu da thuộc trắng, giày cao gót Gianvitto Rossi mũi trong suốt, và túi Hourglass cùng tông màu từ thương hiệu Balenciaga. Trên gương mặt cô là nụ cười mỉm, ít đi mấy phần lạnh lùng thường thấy, nhiều hơn mấy phần mãn nguyện.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner cũng đăng tải bộ cánh của mình lên mạng xã hội. Cô chẳng ghi chú thích gì nhiều nhặn, ngoài emoji hình thiên thần. Ý tứ nữ doanh nhân 24 tuổi hẳn là thông báo thế giới hãy để mắt đến thiên thần thứ hai đang hình thành trong bụng mình.

Có thể thấy nữ doanh nhân trẻ đã tự tin hơn khi thông báo với thế giới việc mang bầu lần hai. Khi mang thai bé Stormi đầu lòng, Kylie Jenner đã giấu tiệt thông tin cho đến khi Stormi sinh ra an toàn.

“Tôi chia sẻ quá nhiều về đời tư rồi. Lúc mang thai đầu lòng tôi cũng khá trẻ nữa. Vì vậy, tôi không muốn bị liên tục gây áp lực”, Kylie từng nói trên show Keeping Up with the Kardashian. Chị cả Kim Kardashian đồng tình, “Tôi cho rằng Kylie có quyết định đúng đắn. Lúc tôi mang thai, nhiều paparazzi chỉ vì muốn chụp ảnh mà sẽ tông vào xe chúng tôi. Không an toàn cho thai phụ chút nào”.

Kylie Jenner + mang thai lần hai = tủ đồ thời trang bầu đỉnh cao

Ảnh: TheHapaBlonde / SplashNews.com/PageSix

Do Kylie Jenner không dấu giếm giai đoạn mang thai lần hai, điều này cũng có nghĩa rằng, chúng ta sắp được chiêm ngưỡng tủ đồ thời trang bầu đỉnh cao của cô gái trẻ.

Trong tuần tới, chắc chắn Kylie Jenner là khách ngồi front row tại nhiều show ở Tuần lễ thời trang New York. Chưa kể, gia đình Kardashian luôn là khách mời danh dự của Met Gala. Thật tò mò muốn biết trang phục thảm hồng năm nay của Kylie sẽ là gì!

>>> Xem thêm: HỒ NGỌC HÀ GIẤU BỤNG BẦU ĐẾN TẬN NHỮNG THÁNG CUỐI VỚI GU THỜI TRANG ĐỈNH CAO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm