Kim Thần trở thành đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

Nữ diễn viên được khen ngợi có biểu cảm sinh động trong bộ hình mới của nhà mốt Pháp.

Mới đây, Louis Vuitton tung hình ảnh và video quảng bá bộ sưu tập trang sức cao cấp LV Volt. Trong chiến dịch, các mẫu trang sức cao cấp của Louis Vuitton được hai ngôi sao là diễn viên Thụy Điển Alicia Vikander và diễn viên Trung Quốc Kim Thần quảng bá đầy thần thái.

Kim Thần được Louis Vuitton khen ngợi

Lần quảng bá bộ sưu tập LV Volt này cũng là dịp để Louis Vuitton công bố đại diện mới của thương hiệu. Ngôi sao của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Kim Thần sẽ trở thành đại sứ mới của nhà mốt Pháp. Trên Weibo của hãng, phong cách và biểu cảm của cô được khen ngợi.

“[Kim Thần] đã diễn giải sức hút của loạt trang sức cao cấp LV Volt bằng những chuyển động cơ thể đầy biểu cảm”

– Louis Vuitton –

Kim Thần là nữ diễn viên nổi tiếng của C-biz. Cô đóng nhiều phim nhưng nổi tiếng nhất với vai diễn trong Pháp sư vô tâm (2015). Năm 2021, Kim Thần thủ vai quan trọng trong phim Ngọc Lâu Xuân. Cô cũng đóng vai khách mời trong serie Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Ngoài diễn xuất, Kim Thần còn là một người mẫu và vận động viên múa xuất sắc. Cô tốt nghiệp viện múa Thượng Hải và Bắc Kinh. Kim Thần từng tham gia biểu diễn tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008. Cô cũng đoạt nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành múa.

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Giám đốc sáng tạo mảng đồng hồ và trang sức Francesca Amfitheatrof chịu trách nhiệm thiết kế trang sức trong BST LV Volt. Theo đó, mỗi món đồ, biểu tượng trong bộ sưu tập đều có ý nghĩa cụ thể. Tất cả đều gắn liền với di sản của nhà mốt Pháp.

Điểm đặc biệt của trang sức thuộc BST LV Volt là các món đồ có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nhẫn, hoa tai, vòng tay, mặt dây chuyền,… vàng và bạc được chế tác tinh tế có thể kết hợp cùng nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Do đó, người mang trang sức sẽ có thể đeo nhiều món cùng lúc.

Bạn có thể đeo duy nhất một chiếc nhẫn. Hoặc chồng chúng lên vào đeo chúng cùng nhau trên một ngón tay. Hay mỗi ngón đeo một chiếc nhẫn, cũng rất xinh.

Chất liệu vàng, bạc, kim cương được bố trí xen kẽ. Hai chữ cái L và V xuất hiện trên tất cả các món đồ. Thiết kế chữ cái tinh tế làm nổi bật vẻ đẹp chi tiết của trang sức.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bạn có thể mua sắm trang sức Louis Vuitton tại các cửa hàng trên toàn quốc.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

JUNG HO YEON: TỪ NGƯỜI MẪU LOUIS VUITTON TRỞ THÀNH NGÔI SAO SQUID GAME
SOOBIN HOÀNG SƠN KỶ NIỆM SINH NHẬT 28 TUỔI VỚI TRANG SỨC LOUIS VUITTON LV VOLT

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm