Kim Kardashian quấn băng dính kín người dự show Balenciaga Thu Đông 2022

Hình ảnh hoang dã của Kim Kardashian khi quấn băng dính logomania kín mít người tại show Balenciaga Thu Đông 2022 gây bão mạng xã hội

Kim Kardashian quấn băng dính kín người dự show Balenciaga Thu Đông 2022

Outfit táo bạo của Kim Kardashian tại show Balenciaga Thu Đông 2022 chiếm trọn sự chú ý ngay từ khi cô xuất hiện.

Sự xuất hiện của Kim Kardashian tại show Balenciaga Thu Đông 2022 khiến giới truyền thông “dậy sóng”.

Từ khi chưa xuất hiện, cô đã gây chú ý vì chia sẻ quá trình chuẩn bị của mình lên mạng xã hội. Cô mặc bộ jumpsuit đen, rồi nhờ đến năm trợ lý hỗ trợ cuốn chặt băng dính ghi chữ Balenciaga quanh người. Kể cả túi xách và giày cũng được cẩn thận phủ kín bởi băng dính này.

Kim Kardashian quấn băng dính kín người dự show Balenciaga Thu Đông 2022

Công đoạn chuẩn bị cho show Balenciaga Thu Đông 2022 của Kim Kardashian cần sự giúp đỡ của năm trợ lý.

Kể từ khi trở thành đại sứ Balenciaga, Kim Kardashian đã không ngại mặc những trang phục táo bạo nhất của nhà mốt. Đương nhiên, sự xuất hiện lần này không ngoại lệ. Ngay từ khi xuất hiện, Kim Kardashian đã thu hút toàn bộ ánh đèn về phía mình.

Nhà phê bình thời trang chính của The New York Times, Vanessa Friedman, người đã ngồi cạnh Kim Kardashian tại show Balenciaga Thu Đông 2022 chia sẻ: “Âm thanh như băng dính đang cọ vào nhau mỗi khi cô ấy chuyển động”.

Kim cũng hồi hộp không kém: “Tôi sợ lớp băng dính sẽ bong ra lúc ngồi xuống. Hay là tôi cứ để nó bong luôn nhỉ?”. Nhưng rất may, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và cô không gặp bất cứ sự cố nào cho đến khi kết thúc buổi diễn.

Kim Kardashian quấn băng dính kín người dự show Balenciaga Thu Đông 2022

Trang phục đòi hỏi việc hy sinh sự thoải mái của Kim Kardashian

Nhiều người đánh giá Kim Kardashian là chịu khó vì phải đánh đổi sự thoải mái của mình để quảng bá cho nhà mốt. Người khác lại phàn nàn vì tính lãng phí của trang phục. Vì băng dính là sản phẩm gốc dầu mỏ không phân hủy thiên nhiên, chỉ được sử dụng một lần rồi phải vứt bỏ. Dù bị khen hay chê, Kim Kardashian đã thành công thu hút sự chú ý đến cho show diễn của nhà thiết kế Demna Gvasalia mùa này.

Balenciaga Thu Đông 2022: Lời khải huyền gửi đến thế giới

Kim Kardashian quấn băng dính kín người dự show Balenciaga Thu Đông 2022

Demna Gvasalia diện chiếc áo in quốc kỳ Ukraine tại show diễn.

Bộ cánh của Kim Kardashian là một phần chính bộ sưu tập Balenciaga Thu Đông 2022. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chính cuộc đời giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia. Ông lột tả vết thương lòng của người dân trong cuộc chiến ở Abkhazia, Georgia năm 1993.

Cũng có thể dễ dàng nhìn thấy sự quan tâm của nhãn hàng đến tình hình chiến sự tại Ukraine thông qua các mạng xã hội. Demna Gvasalia từng là một người tị nạn nên ông hiểu rõ hơn ai hết tình cảnh của các nạn nhân chiến tranh Nga – Ukraine. Ngoài chiến tranh, biến đổi khí hậu cũng là chủ đề được Demna quan tâm. Show diễn Balenciaga Thu Đông 2022 lột tả tất cả những mối lo âu này của nhà thiết kế.

show diễn Balenciaga thu đông 2022 hướng về tình hình chiến sự tại Ukraine

Balenciaga thể hiện sự quan tâm đối với tình hình chiến sự tại Ukraine.

Paris trở nên lạnh buốt với gió, tuyết và sương mù. Thậm chí có cả những tiếng nổ, tiếng sấm nhân tạo. Đường băng của Balenciaga như một lời khải huyền gửi đến thế giới. Một cảnh tượng hoành tráng mà chỉ Demna Gvasalia mới có thể tạo ra.

Những người mẫu cúi người, sải bước nặng nề trong màn tuyết trắng xoá, chống lại cơn gió lạnh mà tiến về phía trước. Nó như một lời cảnh tỉnh về sự thay đổi khí hậu đang ngày càng trở nên rõ rệt, và những thảm cảnh dân nhập cư sẽ phải đối mặt cùng trong chiến sự ngày càng trở nên tồi tệ. Sự táo bạo trong suy nghĩ lẫn tác phẩm của Demna là không thể nghi ngờ.

Tuyết giả trên sân khấu Balenciaga Thu Đông 2022. Ảnh: ImaxTree

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm