Kim Duyên muốn thử sức với hình ảnh mới trong năm 2023

Á hậu Kim Duyên lần đầu thử phong cách táo bạo của một "nữ hoàng tiệc tùng". Cô chia sẻ, bản thân luôn mong muốn thử nghiệm nhiều hình ảnh khác nhau. 

Khai niên 2023, Á hậu Siêu Quốc gia Kim Duyên tung bộ ảnh mới với phong cách gai góc. Kim Duyên tiết lộ đây là lần đầu tiên thử phong cách thời trang mới mẻ này nhưng bất ngờ với thành quả nhận được. Bộ ảnh cũng như lời “tuyên chiến” của Kim Duyên với những thử thách dành cho bản thân trong dịp năm mới.

Tham gia những cuộc thi sắc đẹp, Kim Duyên thường xuất hiện trước công chúng với các loại đầm dạ tiệc thướt tha e lệ. Nhưng ở bộ ảnh lần này, Á hậu Siêu Quốc gia lựa chọn diện chiếc váy đen ôm sát cơ thể có điểm nhấn là phần lưới đính đá độc đáo. Phối hợp cùng găng tay da và vòng cổ, Kim Duyên hóa thành cô nàng tiệc tùng ngổ ngáo.

Bộ ảnh được triển khai ý tưởng dựa trên sự tương phản của hai sắc trắng và đen. Do đó Kim Duyên cũng được trang điểm với đôi mắt tô đậm, sắc sảo hơn so với thường ngày. “Duyên rất tâm huyết với bộ ảnh. Cá nhân Duyên luôn yêu thích hai tông màu trắng và đen. Hai màu đơn sắc, đối lập nhưng thể hiện được nhiều khía cạnh về cảm xúc lẫn cá tính của một con người”, Kim Duyên nói.

Á hậu Siêu quốc gia cho hay, cô là một người thích thay đổi, khám phá những khía cạnh đặc biệt của bản thân. Qua việc thực hiện bộ ảnh lần này, Kim Duyên mong muốn khán giả không chỉ nhớ đến cô qua hình ảnh rạng rỡ và xinh đẹp của một nữ hoàng nhan sắc, mà còn sở hữu hình ảnh quyến rũ, trưởng thành và cá tính.

Chia sẻ về dự định trong năm mới, Kim Duyên bộc bạch: “Trong năm 2023, Duyên sẽ tập trung học hỏi, trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Song song đó, Duyên vẫn sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật với những sự kiện hay vai trò phù hợp.”

Đồng thời, Kim Duyên sẽ tiếp tục hoàn thành và thực hiện sứ mệnh của danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng, xã hội.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Trí Nghĩa 
Stylist: Nhật Thiện
Assistant Stylist: Đăng Lâm
Make up: Tài Phạm
Hairstyle: Dương Đăng Minh
Costume: Lê Thanh Hoà, DAS LA VIE, H2B à LA MODE 
Accessories: Trần Quốc Dũng
Production by UniMedia

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm