Kiểu tóc vương miện tạo vẻ quyền uy của nữ hoàng

Gương mặt là điểm đầu tiên thu hút cặp mắt người đối diện. Bạn dám trở nên ấn tượng hơn với mái tóc được chăm sóc và tạo kiểu tóc vương miện như trong bài?

Kiểu tóc vương miện 1

Không thể phủ nhận: Mái tóc là góc con người. Gương mặt có thể thiên biến vạn hóa tùy theo kiểu tóc của bạn. Lấy cảm hứng từ cộng đồng DRAG (Dressed Resembling A Girl), nhiếp ảnh gia Amer Mohamad đã tạo ra bộ ảnh độc đáo này. Mái tóc người mẫu Yana Petrova được làm phồng ngoại cỡ, trở thành vương miện tô điểm mái đầu kiêu kỳ. Những nét góc cạnh mạnh mẽ của người mẫu càng trở nên quyền uy như của nữ hoàng khi đội “vương miện” đặc biệt này.

Những người sáng tạo bộ ảnh Kiểu tóc vương miện

Petya Bogdanov là một nhà tạo mẫu tóc ở Moscow. Anh thường tạo kiểu tóc cho các ngôi sao và ca sĩ Nga nổi tiếng, ví dụ Asti & Artik, Little Big, và nhiều người khác. Để tạo nên những bộ tóc giả này, anh dùng dầu Wella Lux loại chống bóng, dầu gội khô Tigi Oh Bee Hive, và xịt bóng tóc của Schwarzkopf.

Để chụp bộ ảnh tóc này, nhiếp ảnh gia Amer Mohamad sử dụng đèn hiệu ứng đặc biệt. Một đèn trên đầu và hai đèn hai bên để tôn kiến trúc của mái tóc. Tóc cũng trở nên sáng bóng hơn nhờ hiệu ứng ánh sáng.

Đôi điều về nhiếp ảnh gia Amer Mohamad

Anh là cộng tác viên thường xuyên của Harper’s Bazaar Việt Nam. Anh đã có nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo đăng tải trên mục Thời trang và Nhan sắc của tạp chí.

Rời Damascus, thủ đô Syria bị tàn phá vì chiến tranh, Amer Mohamad đi tìm cuộc sống mới. Anh đến nước Nga năm 2013, khi mới 20 tuổi. Anh theo học ngành kiến trúc tại thành phố Ivanovo. Tốt nghiệp, anh bắt đầu sự nghiệp của mình. Bản thân anh cũng thử thách mình ở vai trò người mẫu. Anh thường mất 6 tiếng để đi từ Ivanovo lên Moscow dự tuyển mẫu. Chính những chuyến đi vất vả này đã đưa anh vào thế giới của ảnh nghệ thuật thời trang. Giờ đây ở độ tuổi 27, Amer Mohamad đã là một nhiếp ảnh gia thời trang có tiếng.

Bộ ảnh Hair Crown – Kiểu tóc vương miện của Amer Mohamad đăng trên Harper’s Bazaar số tháng 9-2020.

Kiểu tóc vương miện 2 Kiểu tóc vương miện 3

Photographer: Amer Mohamad
Model: Yana Petrova
Style: Anna Baklanova
Hair: Petier Bogdangov
Makeup: Sonya Miro
Light: Anna Kaganovich

>>Xem thêm: CÁCH TẠO KIỂU TÓC ƯỚT NHƯ VỪA ĐI BIỂN CỦA ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, KENDALL JENNER

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm