HỌC LỎM BÍ QUYẾT CÁCH TÂN KIỂU TÓC ĐUÔI NGỰA NHƯ SAO

Kiểu tóc đuôi ngựa cực kỳ đơn giản nhưng chưa bào giờ lỗi mốt. Chỉ cần thêm một chút phụ kiện hay làm xoăn sóng tóc một chút là bạn đã nâng tầm cho kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản này

Mùa hè là mua lên ngôi của kiểu tóc đuôi ngựa. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những kiểu buộc tóc đuôi ngựa truyền thống thì học cách làm mới kiểu tóc này của các sao thế giới nhé.

Hailey Bieber

Hailey Babier dường như là tín đồ của kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao. Cô làm mới kiểu tóc này bằng cách nhấn nhá thêm cột tóc vải bản to. Kiểu tóc này giúp nàng siêu mẫu trở nên nổi bật tại Met Gala 2019.

Danielle Bernstein

Danielle Bernstein nâng cấp kiểu tóc đuôi ngựa với chuỗi ngọc ở trung tâm. Kiểu tóc được tạo bởi nhà tạo mẫu tóc Kathleen Riley.

Ashley Graham

Tại sao chỉ gắn một chiếc kẹp tóc ở đuôi ngựa khi bạn có thể gắn tất cả lên? Nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan đã làm mới mái tóc của Ashley Graham tại Met Gala 2019.

Justine Marjan

Nếu tóc của bạn quá ngắn để tạo kiểu tóc đuôi ngựa dài thì hãy nối dài chúng bằng những phụ kiện như thế này.

Katy Perry

Chìa khóa để có mái tóc đuôi ngựa như Katy Perry là gì? Hãy chắc chắn rằng mái tóc được vào nếp sát da đầu. Chun buộc được giấu bằng một lọn tóc. Phần đuôi tóc được uốn xoăn mềm mại.

Ariel Winter

Tóc đuôi ngựa bong bóng là cách đơn giản nhất để làm mới tóc đuôi ngựa. Hãy xem mái tóc của Ariel Winter xem, trông nó thú vị đấy chứ.

Millie Bobby Brown

Millie Bobby Brown đã thay thế mái tóc ngắn đặc trưng của mình bằng một kiểu tóc đuôi ngựa dài và dày. Đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo sự thu hút

Selena Gomez

Selena Gomez đã tạo nên một xu hướng tóc mới với sự kết hợp giữa tóc đuôi ngựa, tóc tết và undercut.

Lelet Ny

Nếu bạn có sẵn những chiếc kẹp tóc lấp lánh bạn có thể làm mới kiểu tóc đuôi ngựa bằng cách như thế này.

Mandy Moore

Thình thoảng bạn chỉ cần gim thêm một hạt ngọc đơn giản như thế này cũng đủ nâng tầm kiểu tóc đuôi ngựa rồi.

Bài: Duyên Nguyễn
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm