Kiehl’s x Blue Dragon: Chắp cánh ước mơ cho trẻ em đường phố Việt Nam

Kiehl's hỗ trợ cho tổ chức Blue Dragon giúp đỡ trẻ em đường phố có cuộc sống an toàn hơn tại Việt Nam

Bất kỳ đứa trẻ nào sinh ra trên thế giới này đều có quyền được yêu thương. Trẻ em phải được hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc như nhau. Thế nhưng, hình ảnh những đứa trẻ lang thang cơ nhỡ trên đường phố vẫn còn tồn tại trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

20180706-kiehlsxbluedragon-4

Với ước muốn tạo nên một sự thay đổi, một cuộc sống an toàn hơn cho nhóm trẻ em đường phố, thương hiệu Kiehl’s đã quyết định đồng hành với tổ chức Blue Dragon; thực hiện chương trình gây quỹ giúp cải thiện cuộc sống của trẻ em đường phố Việt Nam.

Blue Dragon là một tổ chức phi chính phủ được thành lập từ năm 2003 tại Việt Nam. Với mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ trẻ em đường phố. Giúp các em có một cuộc sống an toàn. Và có một tuổi thơ đầy những mơ ước như bao đứa trẻ khác.

20180706-kiehlsxbluedragon-3Đặc biệt, trong chiến dịch lần này, Kiehl’s cũng mời nghệ sĩ trẻ, biên đạo múa Quang Đăng; Á quân mùa đầu tiên của chương trình So You Think You Can Dance là gương mặt đại diện cho chiến dịch “Chắp Cánh Ước Mơ”. Với mục đích giúp đỡ trẻ em đường phố tại Việt Nam của Kiehl’s.

20180706-kiehlsxbluedragon-5

Quang Đăng và chị gái Thúy Vy là giám đốc sáng tạo đang làm việc tại Pái. Họ đã thiết kế hình ảnh đại diện đặc biệt cho bao bì của bộ sản phẩm kiềm dầu Ultra Facial Oil Free. Sản phẩm có số lượng giới hạn được bán gây quỹ cho chiến dịch này.

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt chiết xuất từ rễ cỏ sa mạc, đạm từ băng và dưa leo. Giúp duy trì độ ẩm trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Và giảm dầu thừa trên bề mặt da.

20180706-kiehlsxbluedragon-8

20180706-kiehlsxbluedragon-7

Kiehl’s sẽ trích 50.000 đồng từ mỗi sản phẩm được bán ra trong tháng 7 và tháng 8. Số tiền thu được sẽ đóng góp cho quỹ Blue Dragon; để tổ chức này có thể tiếp tục duy trì các hoạt động giúp đỡ trẻ em đường phố. Giúp các em có thể tiếp tục mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình.

20180706-kiehlsxbluedragon-6 20180706-kiehlsxbluedragon-5

 

20180706-kiehlsxbluedragon-9

Bên cạnh đó, từ ngày 1/7 đến 30/8, với mỗi một hình ảnh đại diện thay đổi với khung hình “Chắp Cánh Ước Mơ” kèm hashtag #kiehlsxbluedragom #kiehlsxquangdang #chapcanhuocmo, bạn cũng sẽ đóng góp $1 cho tổ chức Rồng Xanh. Thông tin về chương trình được cập nhật trên fanpage Kiehl’s Việt Nam: www.facebook.com/KiehlsVietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm