Không thể diễn concert vì dịch cúm, BTS rục rịch quay phim

Sau Webtoon, sách, show thực tế, BTS sẽ tung ra một bộ phim về "Vũ trụ BTS"

Nếu là fan của làn sóng KPOP Hàn Quốc, bạn hẳn biết đến những show thực tế nói về cuộc sống đằng sau ống kính của các thần tượng. Những show nổi bật nhất phải kể đến EXO’s showtime, Blackpink TV, Made in EXID, … Có một show thực tế của riêng mình cũng là mơ ước của tất cả các idol. Thế nhưng, với nhóm nhạc thống lĩnh bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu BTS, nhóm sẽ không chỉ dừng lại ở một show thực tế. Được biết, công ty quản lý đang rục rịch khởi quay một bộ phim về nhóm nhạc này.

Blue sky: Phía sau ánh hào quang BTS

Bộ phim được mong chờ nhất nhì nửa cuối năm 2020 này tạm có tên là Bureun Haneun – Blue Sky. Thông tin về bộ phim hiện khá nhỏ giọt nên fan lại càng có cơ hội trổ tài dò đoán. Đây sẽ là tác phẩm nói về cách các thành viên gặp gỡ nhau, bén duyên với nghệ thuật. Dĩ nhiên sẽ không thể thiếu những phân cảnh về quá trình khổ luyện trước khi debut, vốn nổi tiếng là thời kỳ kham khổ đối với bất kỳ idol nào.

Tuy nhiên, không ít fan kỳ cựu của nhóm lại có dự đoán khác. Blue Sky có thể sẽ nói về Vũ trụ Bangtan dựa trên những sản phẩm về nhóm đã ra mắt trước đó như: Webtoon Save me, sách The note và các MV.

Được biết, Chorokbaem Media sẽ đảm nhận sản xuất bộ phim. Đây là công ty sản xuất nhiều tác phẩm nổi tiếng gần đây như: W, Memories of Alhambra, Another Miss Oh… Hiện Big Hit và Chorokbaem Media đã bắt đầu khâu casting.

Ngoài mạch truyện chính về hành trình làm idol của các chàng trai vàng, nhiều chi tiết ít nhiều sẽ được hư cấu. Tên của các thành viên cũng sẽ được thay đổi. Đây là “món quà” mà nhà sản xuất dành tặng cho các fan của BTS. Người xem sẽ dựa vào câu chuyện của mỗi nhân vật và tha hồ đoán thành viên nào đang được kể đến.

Phim sẽ được khởi quay tháng 9 này và bắt đầu chiếu năm 2021 trên nền tảng trực tuyến. Với sự đổ bộ của loạt phim Hàn trên Netflix thời gian gần đây, người hâm mộ hy vọng đây cũng sẽ là nơi nhận chiếu độc quyền bộ phim của BTS.

BTS, nhóm nhạc thần tượng của thời đại mới

Với những thành tích mà BTS đạt được, dự án phim mới này càng được mong đợi. Mới đây, các chàng trai nhà Big Hit cũng thể hiện sự quan tâm đối với phong trào BlackLivesMatter. Nhóm cũng quyên góp 23 tỷ đồng cho phong trào này.

Sức ảnh hưởng của các chàng trai Bangtan được dự đoán sẽ còn vươn xa hơn nữa. Cùng chờ đón dự án tiếp theo của boygroup nhà Big Hit!

>>> Xem thêm: BTS THAM DỰ “DEAR CLASS OF 2020” CỦA YOUTUBE CÙNG VỢ CHỒNG CỰU TỔNG THỐNG OBAMA

Ảnh: BTS Fanpage
Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm