Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024

Miss World Business 2024 - Hoa hậu Thế giới Doanh nhân do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Đồng Nai và Bến Thành Media đồng tổ chức sẽ được diễn ra vào tháng 6/2024

Sân khấu chính của cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024đã được lên ý tưởng vô cùng công phu, chi tiết và hoành tráng

Đến hẹn lại lên, Miss World Business 2024 – Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024 đã chính thức trở lại với dấu ấn đặc biệt. Cuộc thi cũng tìm kiếm một hoa hậu sẵn lòng hành động và đóng góp cho cộng đồng. Ngoài ra, nó cũng nhấn mạnh vào bảo tồn và quảng bá danh lam thắng cảnh, góp phần phát triển du lịch ở Đồng Nai và cả nước. Đến dự họp báo có sự hiện diện của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng tại TP. HCM, các doanh nghiệp, phóng viên, nhà báo đến từ những cơ quan báo chí.

Ghế nóng có sự góp mặt của dàn diễn viên, nghệ sĩ gạo cội

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân Việt Nam – Miss World Business Vietnam tiền thân là cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân, được tổ chức vào năm 2014, đây là một trong những cuộc thi hàng đầu dành cho doanh nhân tại Việt Nam hiện nay.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm những nghệ sĩ tên tuổi và danh tiếng như ca sĩ Nguyên Vũ (trưởng ban giám khảo), nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Hiền Mai, á hậu Băng Châu và nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Ca sĩ Nguyên Vũ, người đã gắn bó với cuộc thi từ những ngày đầu chia sẻ:

“Nguyên Vũ rất vui khi lại được giao trọng trách ghế nóng cho cuộc thi năm nay. Theo Vũ, thí sinh đăng quang không phải là cô gái đẹp nhất, nhưng sẽ là người có đủ tâm, tầm, tài, sắc. Nguyên Vũ thấy phụ nữ Việt Nam rất đẹp nhưng vì đức hi sinh cho gia đình, cho sự nghiệp mà nhiều lúc quên đi rằng mình cũng rất tỏa sáng. Vũ mong mỗi người phụ nữ trên thế gian hãy luôn yêu thương chính bản thân mình và cuộc thi cũng chính là sân chơi để những người phụ nữ xinh đẹp có cơ hội giao lưu, kết nối. Sau cuộc thi, sẽ có những hoạt động vì cộng đồng, xã hội ý nghĩa mang đến các giá trị nhân văn đến cuộc sống”.

Các thí sinh năm nay được đầu tư về trang phục, trang điểm rất chuyên nghiệp

Lý do á hậu Băng Châu làm giám khảo nhiều năm qua vì ý nghĩa cuộc thi gắn với cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Còn giám khảo Trịnh Kim Chi chia sẻ chị đánh giá cao thí sinh các mùa qua. Trịnh Kim Chi còn đề xuất tổ chức hành trình tìm kiếm đại sứ sớm, để lan tỏa cuộc thi nhiều hơn.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris tin rằng mỗi người đều có nét đẹp riêng. Cuộc thi không chỉ giúp phụ nữ mở lòng và tự tin hơn, mà còn thể hiện tinh thần nhân ái và đồng cảm.

Nhìn vào chất lượng thí sinh năm nay, giám khảo Nguyên Vũ rất hài lòng vì đa phần các thí sinh có khả năng ứng xử và giao tiếp khéo léo, tự tin. Đồng thời cũng tiết lộ cuộc thi năm nay sẽ có một đội ngũ hỗ trợ rất hùng mạnh từ đạo diễn cat walk, sân khấu, phong cách doanh nhân vô cùng chuyên nghiệp.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2024 tìm kiếm người đẹp không chỉ tài sắc mà còn có tâm sáng

Thí sinh thuộc Top có điểm số dẫn đầu

Với chủ đề Tâm, tầm, tài, sắc và kết nối, cuộc thi không chỉ tìm ra cô gái đẹp nhất mà còn đánh giá dựa trên năm tiêu chí: Tâm, tầm, tài, sắc và kết nối, nhấn mạnh vai trò của kết nối trong kinh doanh và cộng đồng. Đối tượng dự thi là nữ giới, đang là quản lý phòng ban, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, không có tiền án tiền sự, trình độ văn hóa tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên.

Cuộc thi hứa hẹn là sân chơi bổ ích của những nữ doanh nhân tài sắc

Dự kiến vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 19-5, với sự tham gia của khoảng 150 nữ doanh nhân đã tham gia cuộc thi trong 10 năm qua. Đây là cơ hội để họ hội ngộ, kết nối và đóng góp cho các dự án cộng đồng. Ban tổ chức sẽ chọn ra top 40 vào vòng chung kết cuộc thi Miss World Business Vietnam 2024, dự kiến diễn ra vào tháng 6-2024. Đặc biệt, top 15 sẽ được thực hiện MV quảng bá du lịch. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ thực hiện hành trình tìm kiếm đại sứ tại 63 tỉnh thành để lan tỏa hình ảnh đẹp của cuộc thi và truyền cảm hứng cho mọi người.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm