Khoảnh khắc đẹp: Thượng Gia Kỳ sửa váy cho mỹ nhân tại chung kết Miss Grand 2022

Các thiết kế đầm dạ hội gây khó khăn cho Hà Kiều Anh và Nhật Kim Anh và khi di chuyển, NTK Thượng Gia Kỳ đã sửa váy cho các mỹ nhân ngay trong hậu trường đêm chung kết Miss Grand 2022

Nhật Kim Anh trong trang phục của NTK Lâm Lâm tại chung kết Miss Grand 2022

Nhật Kim Anh trong trang phục của NTK Lâm Lâm tại chung kết Miss Grand 2022.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình) đã khép lại với danh hiệu Hoa hậu thuộc về thí sinh Đoàn Thiên Ân. Trong đêm Chung kết, ngoài màn trình diễn của các thí sinh hay câu hỏi ứng xử liên quan đến vấn đề nhân sự, cuộc thi còn có một điểm nhấn khác: trang phục của các mỹ nhân.

Các thiết kế đầm dạ hội đính kết cầu kỳ, ôm sát ít nhiều gây khó khăn của các người đẹp Việt di chuyển. Điển hình, hoa hậu Hà Kiều Anh, trưởng ban giám khảo Miss Grand Vietnam 2022, vấp té trên sân khấu. Nhật Kim Anh cũng vướng phải tai nạn trang phục tương tự. Cô vấp té khá mạnh, khiến chiếc đầm mỏng manh bung rách.

Thượng Gia Kỳ giúp các ngôi sao chỉnh váy áo ngay trong đêm Chung kết Miss Grand 2022

Ngay khi Chung kết Miss Grand đang diễn ra, Thượng Gia Kỳ đã nhanh chóng vào hậu trường, giúp hai ngôi sao chỉnh lại váy áo. Được biết, cả hai trang phục Hà Kiều Anh và Nhật Kim Anh diện trong đêm Chung kết không phải do anh thiết kế. Hình ảnh Thượng Gia Kỳ nhanh chóng hỗ trợ, khâu váy ngay trong hậu trường được Hoa hậu Hà Kiều Anh cảm kích. Chị chia sẻ trên kênh TikTok cá nhân.

Hành động đẹp của Thượng Gia Kỳ trong hậu trường đêm Chung kết

Hành động đẹp của Thượng Gia Kỳ trong hậu trường đêm Chung kết: giúp các ngôi sao chỉnh lại trang phục.

Trò chuyện về hành động đẹp này cùng Harper’s Bazaar Việt Nam, Thượng Gia Kỳ bộc bạch: Bởi vì chị Hà Kiều Anh và chị Nhật Kim Anh đều là những người thân thiết của Kỳ. Trong lúc “nước sôi lửa bỏng” như vậy, Kỳ không thể đứng làm ngơ. Chị Nhật Kim Anh lúc đó rất hốt hoảng bởi thiết kế không may gặp sự cố. Kỳ và team nhanh chóng cùng chị vào hậu trường để tìm phương án giải quyết. Còn sự cố xảy ra với chị Hà Kiều Anh ngay trên sóng cũng khiến Kỳ rất lo lắng, nhanh chóng hỗ trợ chị khi cần”.

Chân dung NTK Thượng Gia Kỳ

Chân dung NTK Thượng Gia Kỳ.

Trang phục gây khó khăn cho người mặc, vì đâu?

Từ hai tai nạn trang phục không mong muốn kể trên, không khó để nhận ra rằng hiện nay, nhiều trang phục dạ hội gây khó khăn khi di chuyển. Vô hình trung, chúng khiến người mặc dễ gặp các sự cố. Tính trang trí và nổi bật được đề cao khiến nhiều thiết kế còn kém phần ứng dụng.

Một thiết kế lấy cảm hứng từ nữ hoàng Ai Cập được Thượng Gia Kỳ thực hiện. Hoa hậu Hà Kiều Anh diện trong quá trình chấm thi Miss Grand

Một thiết kế lấy cảm hứng từ nữ hoàng Ai Cập được Thượng Gia Kỳ thực hiện. Hoa hậu Hà Kiều Anh diện trong quá trình chấm thi Miss Grand.

Là nhà thiết kế chuyên thực hiện các trang phục dạ hội cho các ngôi sao Việt, Thượng Gia Kỳ bày tỏ quan điểm: Mỗi thiết kế đều là “đứa con” tinh thần của Kỳ và các anh chị đồng nghiệp. Để làm nên một sản phẩm chỉn chu, lộng lẫy giúp người mặc tôn được vóc dáng nhưng cũng phần nào che đi được các khuyết điểm mà phải có màu sắc riêng, đậm cá tính không hề đơn giản. Vậy nên đối với Kỳ đôi lúc khó khăn một chút nhưng nếu tôn được vóc dáng và giúp người mặc tự tin hơn thì vẫn là một lựa chọn hoàn hảo đúng không nào?

Hoa hậu Thùy Tiên trong thiết kế Thượng Gia Kỳ

Hoa hậu Thùy Tiên trong thiết kế Thượng Gia Kỳ.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm