KHI NICKI MINAJ THIẾT KẾ THỜI TRANG CHO FENDI, MỌI THỨ ĐỀU HỒNG CHÓI LÓA

Bộ sưu tập hợp tác giữa Nicki Minaj và Fendi dự kiến sẽ "lồng lộn" không khác gì phong cách thường nhật của nữ rapper

Dự án Fendi x Nicki Minaj Prints On dự kiến sẽ ra mắt tháng 10/2019. Ảnh: Instagram Nicki Nimaj

Fendi vừa thông báo sẽ ra mắt một bộ sưu tập kết hợp với nữ ca sỹ, rapper Nicky Minaj. Đây là một phần của dự án FF Series, khi nhà mốt Ý mời các ngôi sao cộng tác, tạo nên những bộ sưu tập độc đáo có phiên bản giới hạn. Trước đây, Fendi đã từng cộng tác với các nghệ sỹ khác, ví dụ họa sỹ graffiti đường phố PREF.

Khi Nicki Minaj thiết kế thời trang

Nicki Minaj đã đặt tên cho dự án là FENDI Prints On. Một cái tên rất kêu, đúng với phong cách bốc lửa, siêu màu mè của mình.

Bộ sưu tập sẽ có gì? Chắc chắn phải có màu hồng. Rất nhiều hồng chói chang là khác. Và chắc chắn phải có nhiều họa tiết.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy những chiếc túi kinh điển của nhà mốt Fendi, như chiếc Baguette và Peekaboo, được sơn phết màu bạc và hồng chói chang. Còn xuất hiện cả phiên bản đính đầy lông thú. Họa tiết FF của Fendi được khảm khắp nơi. Tạo kết cấu bề mặt 3D cho sản phẩm.

Ngoài những chiếc túi, bộ sưu tập Fendi x Nicki Minaj Prints On còn có quần áo. Áo khoác puffer ngoại cỡ, đầm in logo FF và áo hoodie thêu.

Từ trái qua phải, trên xuống dưới: Túi Baguette bạc. Baguette mini hồng bằng lông thú. Túi Baguette khảm logo FF hồng. Baguette mini sequin bạc. Túi Baguette mini có khảm logo Fendi bạc. Túi FF Peekaboo Bag sequin bạc. Mẫu Peekaboo mini bạc bằng da mịn. Túi FF Mon Tresor sequin bạc. Túi Kan U mini bạc. Cuối cùng là túi tote FF màu hồng in logo Fendi.

Thông tin thêm

Bộ sưu tập Fendi x Nicki Minaj Prints On sẽ được ra mắt chính thức ngày 14/10 trên website fendi.com. Và sau đó tại 52 cửa hàng Fendi toàn cầu vào ngày 16/10.

>>> Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN HOT CHO FASHIONISTA: QUÁN CAFE POPUP CỦA FENDI

Theo Lifestyle Asia
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm