Khi những biểu tượng của Scotland đứng chung một khung hình

Dàn khách mời đã rất ấn tượng với trải nghiệm The Macallan In Cinema, cùng bộ sưu tập kết nối với James Bond - kỷ niệm lịch sử ra mắt của bộ phim

Niềm tự hào của The Macallan trong điện ảnh

Ngày 18/05/2023, triển lãm “The Macallan in Cinema” được tổ chức nhân dịp giới thiệu bộ sưu tập kỷ niệm 60 năm James Bond tại Việt Nam. Sự kiện nhằm tôn vinh nỗ lực cải tiến và bề dày lịch sử điện ảnh của The Macallan, trong đó có 007. 

Jaume Ferràs, Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu của The Macallan cho biết: The Macallan là sự lựa chọn của James Bond. Với tư cách là hai tên tuổi nổi tiếng toàn cầu, chúng tôi mong muốn cộng hưởng những thế mạnh vốn có để thể hiện sự liên kết đầy đổi mới và sự giao thoa đáng tự hào của cả hai thương hiệu.”

Sự kiện đã diễn ra thành công tại Hotel Majestic Saigon – số 01 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, với khách mời là các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng.

Sự kiện The Macallan in Cinema tôn vinh lịch sử điện ảnh của thương hiệu

Tại triển lãm, nhiều người bày tỏ sự thích thú khi nhìn lại hành trình The Macallan ‘diễn xuất’ trong 92 dự án phim, bao gồm series 007. Bởi “điện ảnh là DNA của The Macallan” – đúng theo nhận xét của Jaume Ferràs, Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của thương hiệu. Chính sự đánh giá cao từ các khách tham dự là niềm tự hào lớn dành cho thương hiệu.

Triển lãm hành trình lịch sử điện ảnh của The Macallan

The Macallan in Cinema – kết tinh của hai tên tuổi bảo chứng kinh điển

Đến với sự kiện, người tham dự như bước vào hành trình lịch sử điện ảnh của The Macallan với những dụng cụ chế tác mạch nha đơn cất lâu năm hay các thiết kế thời trang mô phỏng trong dự án phim của thương hiệu.

The Macallan triển lãm các dụng cụ lịch sử dùng chế tác mạch nha đơn cất

The Macallan triển lãm các đồ vật hậu trường phim The Spirit of 1926

60 năm James Bond và sáu phiên bản giới hạn

Tại buổi triển lãm, nhân vật chiếm trọn spotlight chính là bộ sưu tập The Macallan kỷ niệm 60 năm James Bond. Bộ sưu tập đặc biệt thu hút với sáu thiết kế – sáu phiên bản giới hạn, tái hiện sáu thập kỷ phát triển sáng tạo của series 007. Bộ tác phẩm chứa đựng kỹ nghệ chế tác mạch nha đơn cất bậc thầy của Kristeen Campbell.

Chi tiết thiết kế của The Macallan kỷ niệm 60 năm James Bond

Còn gì bằng thưởng thức kết tinh của bộ sưu tập kỷ niệm hành trình hợp tác của hai bảo chứng kinh điển này. Nâng trên tay và ngắm nhìn sắc vàng Suisse Thụy Sỹ, bạn sẽ được tận hưởng những nốt hương tươi mát của cam quýt và rực rỡ của chanh, thoáng chút béo ngọt của món sherbet đông lạnh; dẫn khứu giác đến với hương ngọt ngào từ vani và dừa, cùng một chút ngọt dịu của quả sung và nho khô. Nhấm nháp và nhận ra sự quấn quýt của vỏ cam và chất ga mạnh mẽ từ kem fizzy sherbet; tiếp đến là sự nồng nhiệt từ gỗ sồi và gừng, dẫn lối đến với hương vị đậm đà của sô cô la đen; đồng thời phảng phất nốt ngọt thanh của quả sung và bánh táo nướng mật ong. Màn trình diễn kết thúc ngọt ngào và ngân dài bằng nhiều tầng hương như cách mà một diễn viên gạo cội để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Giới thiệu bộ sưu tập The Macallan kỷ niệm 60 năm James Bond

Đều là tên tuổi Scotland vang danh toàn cầu, The Macallan và James Bond 007 đã không ngừng cống hiến, làm nên những tác phẩm nghệ thuật kinh điển. Từ một điền trang khiêm tốn đến tên tuổi bảo chứng cho mạch nha đơn cất Scotch của cả thế giới. Đó là hành trình giữ vững, cải tiến và sáng tạo của The Macallan trong gần 200 năm. Hay với sáu diễn viên nhiệt huyết thể hiện nhất quán một nhân vật trong suốt 60 năm, 007 đã trở thành tên tuổi bảo chứng cho phòng vé toàn cầu.

Đằng sau thành công của hai bảo chứng chất lượng này chính là tinh thần “không thỏa hiệp”, không ngừng cải tiến hiện đại và trau dồi kỹ nghệ. Bộ đôi này còn là minh chứng và truyền cảm hứng nỗ lực phá vỡ giới hạn. Tiếp tục ghi điểm ấn tượng trong lòng người hâm mộ trên toàn cầu, The Macallan hứa hẹn sẽ chinh phục những bước tiến mới trong điện ảnh và chế tác mạch nha đơn cất trong tương lai.

VŨ TRỤ CỦA ĐIỆP VIÊN 007 – JAMES BOND:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm