Khẩu trang Save Yourself của Chung Thanh Phong gây sốt sao Việt

Bộ sưu tập Save yourself của Chung Thanh Phong khiến dàn sao Việt yêu thích. Các item khẩu trang, đồ bảo hộ và xịt khuẩn đều rất thiết thực

Đồng Ánh Quỳnh chất lừ trong set đồ bảo hộ và khẩu trang của NTK Chung Thanh Phong

Đã hơn một tháng kể từ ngày Chung Thanh Phong ra mắt bộ sưu tập Save Yourself. Sức hút từ đứa con tinh thần của nhà thiết kế vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bởi lẽ, đây đều là các sản phẩm đề cao tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ; từ khẩu trang đến nước xịt diệt khuẩn cho tay và quần áo. Các fashionista liên tục đăng tải hình ảnh diện khẩu trang Save Yourself, nhất là trong những chuyến đi mùa hè năm nay.

An toàn mà vẫn thời thượng cùng “Save yourself”

Street style khoẻ khoắn của vợ chồng Joyce Phạm, Thu Anh Hồ, Kỳ Duyên và Paulo cùng khẩu trang Save yourself

Ngay từ khi bộ sưu tập Save Yourself mới trình làng, nhiều sao Việt đã mạnh tay ủng hộ. Nước xịt khuẩn, khẩu trang hay đồ bảo hộ đều là những món đồ rất thiết thực. Các item này không chỉ đáp ứng đủ tiêu chí bảo vệ sức khoẻ. Chúng cũng giúp mỗi người thể hiện cá tính riêng nhờ thiết kế chất lừ, hiện đại.

Chiếc khẩu trang Save Yourself được Chung Thanh Phong trau chuốt và thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận. Nó như một món phụ kiện thời trang sành điệu cho mỗi người dùng.

Loạt sao thi nhau diện khẩu trang Save Yourself xuống phố ấn tượng. Siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Ngọc Châu, Đồng Ánh Quỳnh, Thiên Nga The Face, Thảo Nhi Lê, … là những sao Việt đầu tiên diện chiếc áo phông in slogan cực chất. Set đồ càng tăng độ thời thượng khi mix cùng khẩu trang mang khẩu hiệu tương đồng.

Các sản phẩm trong BST mới của Chung Thanh Phong đều là xứng đáng là must-have item của năm. khi vừa bảo vệ sức khoẻ tối ưu, vừa dễ dàng mix & match, góp phần tạo nên những set đồ chuẩn chỉnh.

Tiên phong với chiến dịch bán hàng qua mạng

Chung Thanh Phong còn cho ra mắt chai xịt diệt khuẩn tiện lợi

Không chỉ dừng lại ở việc ra mắt sản phẩm tốt, Chung Thanh Phong cũng rất khôn khéo về cách tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu.

Song song với việc bày bán sản phẩm tại cửa hàng Rin by Chung Thanh Phong, anh cũng trở thành nhà thiết kế thời trang Việt đầu tiên bắt tay cùng kênh bán hàng qua mạng Lazada. Trên gian hàng “ảo”, anh đưa lên bày bán những sản phẩm Save Yourself thiết thực. Đây là cách giúp khách hàng cả nước có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng, không quá khó để sở hữu một chiếc áo phông, khẩu trang hay nước xịt diệt khuẩn có chứng nhận từ Bộ Y tế.

Combo khẩu trang và nước xịt kháng khuẩn trên gian hàng Lazada của Chung Thanh Phong

THÔNG TIN CHO BẠN

Đặt mua các sản phẩm Save Yourself của Chung Thanh Phong tại:

Cửa hàng ảo chính thức trên Lazada

Qua trang Facebook Rin by Chung Thanh Phong

Hoặc tại cửa hàng:
61 Sương Nguyệt Ánh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
Tp.HCM

>>> Xem thêm: CHUNG THANH PHONG CÁCH TÂN KHẨU TRANG QUA CHIẾN DỊCH PHI LỢI NHUẬN SAVE YOURSELF

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm