Khánh Vân thả dáng bên làn nước, thần thái thoải mái trước thềm Miss Universe

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 tung bộ ảnh thả dáng bên làn nước, khoe hình thể và thần thái tự tin

Cuộc thi Miss Universe đang bước vào giai đoạn nước rút. Các phần thi quan trọng sắp tới bao gồm: National Costume, trình diễn phục trang dân tộc, sẽ diễn ra vào 7 giờ sáng ngày 14/5. Bán kết và Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra vào 6 giờ sáng và 7 giờ sáng tuần tự vào các ngày tiếp theo. Việt Nam với đại diện là Hoa hậu Khánh Vân đang rất tò mò và háo hức chờ đợi đến màn trình diễn của nàng hậu. 

Về phần Khánh Vân, sau loạt dấu ấn với khán giả trong và ngoài nước, cô cho biết giờ đây mình đã sẵn sàng cho đêm Bán kết ngày 15/5. Nàng hậu cảm thấy vô cùng thoải mái, tự tin để bùng cháy. Qua bộ ảnh thả dáng bên làn nước trong xanh dưới ánh nắng do ê-kíp tung ra, Khánh Vân đã phần nào khẳng định điều đó.

Khánh Vân khoe hình thể 83-62-95 qua bộ ảnh bikini

Được biết, Khánh Vân cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh tại Việt Nam trong những ngày trước khi sang Mỹ. Đây là thời điểm cô dồn hết năng lượng cho Miss Universe. Nàng hậu chia sẻ, bản thân đã tập trung cao độ, tập luyện hết mình cho cuộc thi lớn.

Các bức ảnh chủ yếu cho thấy hình thể đáng ngưỡng mộ của Khánh Vân. Cô sở hữu số đo ba vòng lần lượt là 83-61-95 và chiều cao 1m76.

Ê-kíp đã chọn concept chụp với Khánh Vân tạo dáng bên làn nước. Đội ngũ mong muốn tái hiện lại cảm xúc thoải mái, đồng thời cho thấy thần thái chín muồi, tràn đầy năng lượng của Khánh Vân. Nàng hậu chia sẻ, cô mong muốn truyền đi thông điệp về người phụ nữ tự tin. Đó là những cô gái biết yêu cơ thể mình, yêu bản thân và hướng đến sự tích cực. Trong các bức ảnh, nàng hậu cho thấy sức sống dồi dào, đồng thời rất thư giãn, tự tin. Cô thả dáng tự nhiên, tận hưởng sự trong lành của làn nước.

Miss Universe bắt đầu từ tối 13/5

Cuộc thi Miss Universe diễn ra tại Mỹ từ 6/5 đến 15/5 (giờ Mỹ). Trong đó, Khánh Vân sẽ thi Vấn đáp trước ban giám khảo vào tối ngày 13/5. Sáng 14/5, cô sẽ trình diễn quốc phục tại phần thi National Costume.

Bà Paula Shugart, Chủ tịch Miss Universe, chia sẻ về tiêu chí Miss Universe. “Đó phải là cô gái có khả năng trình diễn tốt nhất. Những bộ váy đắt tiền sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có thông điệp cho thế giới này. Tôi muốn tìm ra một nữ hoàng thực sự. Đó là người sẵn sàng phục vụ cho người khác, có chính kiến riêng. Không phải chỉ là bài diễn văn thuộc lòng như mọi năm, mà là người có hành động thực tế, mang ý nghĩa với mọi người”.

Hiện tại, bạn có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào Top 21 thông qua ứng dụng Miss Universe. Cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). 

**Ê-kíp thực hiện**

Photo: Milor Trần
Bikini: La Perla
Stylist: D2 Styling Agency
Make Up & Hair: Quân Nguyễn, Pu Lê

>>> Xem thêm: KHÁNH VÂN MANG TƠ TẰM VIỆT ĐẾN CUỘC THI HOA HẬU HOÀN VŨ THẾ GIỚI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm