Khánh Linh trong Chân dung em Á: Nét đẹp “trendy” kiểu Á Đông

Khánh Linh xuất hiện với vẻ ma mị, quyến rũ trong loạt ảnh "Chân dung em Á" của nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Chân dung em Á là chuỗi những bộ ảnh gợi nét đẹp Á Đông do nhiếp ảnh gia Thiên Minh sản xuất. Sau khi mời Châu Bùi, Linh Khiếu tham gia, nhiếp ảnh gia tiếp tục tìm đến một trong những nàng fashionista – KOL có tiếng trong làng thời trang Việt: Khánh Linh “Cô em trendy”.

Khác hẳn với vẻ thời thượng thường thấy, Khánh Linh trong bộ hình có chút “lành” hơn. Nhưng vẫn không thiếu đi nét đẹp độc lạ toát ra từ thần thái.

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI TRONG “CHÂN DUNG EM Á”: NÉT ĐẸP LẠ KHÔNG PHOTOSHOP

Khi “Cô em Trendy” đẹp trendy kiểu Á Đông

Bản thân Khánh Linh cho biết: Hoá thân vào dự án Chân dung em Á là một Khánh Linh rất khác! Lạ, mới mẻ và hay ho. Còn người cầm trịch những khung hình bắt mắt này, nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh, cũng khẳng định: Bộ ảnh là một thử thách với nàng fashionista.

Trong Chân dung em Á, Khánh Linh xuất hiện với vẻ đẹp ma mị. Cô mặc những trang phục có phom dáng Á Đông: với cổ đại cán, tay loe, vải the. Khi không mặc trang phục hàng hiệu hiện đại, Khánh Linh vẫn không mờ nhạt. Cô đẹp vì sự tương phản giữa cái truyền thống và cái hiện đại.

Nét truyền thống được thể hiện qua những món phụ kiện như: Đèn cầy, rổ mây, tấm chiếu đan, hột vịt lộn,… Đây vốn là những hình ảnh đã quen thuộc trong đời sống người Việt. Làm thế nào để khiến những món đồ này trở nên nghệ thuật hơn cũng là điều không đơn giản.

Trong khi đó, vẻ hiện đại đến từ hai yếu tố: Sự tối giản trong thiết kế trang phục và đôi bờ môi tông trầm hờ hững. Những item là Khánh Linh diện là chiếc áo blazer đen, đầm trắng rộng freesize, đầm đỏ hờ hững. Đây đều là những thiết kế đậm chất minimalist. Vốn là phong cách signature của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Sự chuyển mình của Khánh Linh

Xuất hiện trong những hoạt động gần đây, Khánh Linh cũng cho thấy hình ảnh mới. Cô nhận về rất nhiều phản hồi tích cực về sự đổi mới này. Tươi trẻ, mới mẻ và ngày càng xinh đẹp, thần thái là những mỹ từ mà không chỉ riêng người hâm mộ dành cho cô.

Trong video mới nhất trên Youtube của mình, Khánh Linh cũng tiết lộ nhiều hơn con đường đến với công việc influencer hiện tại. Fashionista Hà thành cũng cho thấy sự tự tin, hoạt ngôn hơn khi giao tiếp với người hâm mộ. Trước đó, sự chân chất, mộc mạc trong cách nói chuyện vốn là điều khiến người ta đặc biệt yêu mến cô.

***

Photo: Thiên Minh
Model: Khánh Linh
MUA: Tú Tạ
Hair stylist: Nguyễn Thu Giang
Fashion stylist: Phạm Bảo Luận
Trang phục: Lâm Gia Khang

>>> Xem thêm: NHIẾP ẢNH GIA THIÊN MINH TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN PASHA DE CARTIER TẠI VIỆT NAM

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm