ĐỤNG HÀNG NGƯỜI MẪU NƯỚC NGOÀI VÌ JUMPSUIT DIOR, KHÁNH LINH XỬ LÝ RA SAO?

Cô em trendy Khánh Linh cùng hai mỹ nhân ngoại quốc đều chọn bộ jumpsuit denim của Dior. Cách mix đồ của ai làm bạn ấn tượng nhất?

Bộ denim mà “Cô em trendy” Khánh Linh diện ở Tuần lễ thời trang Paris gây chú ý. Là phương án dự phòng khi xảy ra sự cố trang phục vào phút chót, bộ jumpsuit denim vẫn giúp thể hiện được phong thái chuẩn mực của Khánh Linh.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ ý không hài lòng vì set đồ này đụng hàng với hai mỹ nhân khác.

Đều có dáng người thon gọn và thần thái người mẫu, mỗi người lại có cách diện khác nhau. Cùng xem Khánh Linh the Face, nàng thơ nước Nhật Lala Takahashi và mỹ nhân Heloise Agostinelli có bí kíp phối đồ như thế nào.

Nàng thơ nước Nhật Lala Takahashi: Nền nã nhưng nhạt

Lala Takahashi là người mẫu 10x được nhiều thương hiệu thời trang lớn săn đón. Không chỉ bởi xuất thân trâm anh thế phiệt mà còn vì cô nàng có một thần thái “lạ”.

Đến với Paris Fashion Week năm nay, Lala diện bộ jumpsuit denim đến từ nhà mốt Dior. Cô chọn phụ kiện đi kèm cùng thương hiệu, gồm: thắt lưng da và túi xách yên ngựa Saddle cùng tông.

Với tuổi đời còn trẻ, dễ hiểu khi Lala chọn lối lên đồ kín đáo. Phần khoá được kéo cao hết cỡ, khiến tổng thế khá bí bách. Việc chọn đôi giày đế thấp cũng khiến nàng mẫu 10x bị dìm dáng. Bên cạnh đó, trung thành với cách make up nhẹ có vẻ không phải là sự lựa chọn đúng đắn cho một sự kiện cần độ nổi bật nhất định như ở Tuần lễ thời trang.

Heloise Agostinelli: Boho nhưng thiếu điểm nhấn

Người mẫu Pháp Heloise Agostinelli lại chọn sự đơn giản để làm nổi bật nét quyến rũ của mình.

Denim vốn mang đến cảm giác phóng khoáng, tự do. Và mỹ nhân Pháp khéo léo gợi nét boho qua những chi tiết nhỏ. Đầu tiên là mái tóc tết tự nhiên. Tiếp đến là chi tiết đan trên chiếc thắt lưng da bê. Đây cũng là điểm nhấn của set đồ.

Nếu Lala Takahashi chọn cách mang truyền thống thì Heloise Agostinelli gây chú ý báo giới bằng cách đeo ngược chiếc thắt lưng. Đơn giản, nhưng cũng đủ hút mắt.

Tuy nhiên, có thể thấy nàng mẫu nước Pháp này không diện cùng bất cứ phụ kiện nổi bật nào khác. Điều này khiến tổng thể trang phục street style của Heloise có vẻ trơ trọi.

Khánh Linh the Face: Tinh tế, đủ chi tiết hút mắt

Ở tuần lễ thời trang, người ta thường ưu tiên những set đồ cầu kỳ, nổi bật. Khi chọn bộ jumpsuit denim của Dior, Khánh Linh lại muốn thể hiện sự tinh tế trong cách phối đồ.

Để set đồ không bị ngột ngạt, “Cô em trendy” khéo léo ở 2 chi tiết: Một, là phần khoá được kéo sâu, tạo sự kín kín hở hở vừa đủ. Hai, là đôi cao gót giúp nịnh dáng tuyệt đối. Ngoài ra, mái tóc tém cũng giúp set đồ của Khánh Linh trông trendy và phóng khoáng hơn.

Cuối cùng, cô chọn chi tiết logo mạ vàng cổ điển trên túi xách và thắt lưng hợp rơ với chiếc vòng cổ choker. Có thể thấy trong cả 3 người, Khánh Linh có sự chỉn chu nhất về mặt lựa chọn các phụ kiện đi kèm.

Chỉ với một set denim của nhà mốt Dior, mỗi nàng mẫu lại biến hoá khác nhau. Bạn chấm bao nhiêu điểm cho trình mix and match của ba cô gái này?

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm