Khán giả khóc, cười cùng vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương”

Sau những đêm diễn Chuyện tình nàng Giáng Hương, khán giả hầu như không muốn đứng dậy ra về. Họ đứng vỗ tay cổ vũ rất lâu và đợi ở sảnh để được chụp hình chung cùng diễn viên. Cùng nghe những cảm nhận của khán giả về vở nhạc kịch này

Ca khúc hạ màn “Tình như khúc ca” kết thúc nhưng rất đông khán giả vẫn nán lại khán phòng vỗ tay chúc mừng các diễn viên. Các buổi diễn của vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả, ngay cả với bậc cao niên lẫn các khán giả nhí.

Trước đêm diễn thứ ba cho đợt Tết Đinh Dậu vừa rồi bắt đầu, chúng tôi bắt gặp một đôi vợ chồng già đã ngoài 70 tuổi dắt nhau đi xem kịch. Đó là vợ chồng Bác Huy (75 tuổi) ở Củ Chi, hai bác lên thành phố từ sáng sớm, ở nhà con cháu chơi rồi tới giờ hai ông bà dắt nhau ra nhà hát xem nhạc kịch. Bác cho biết: “Bà nhà tôi mê kịch lắm, có kịch ở đâu là phải tranh thủ dẫn bà ấy đi xem. Bản thân tôi thì từ bé đã biết đến tích truyện “Từ Thức gặp tiên” và rất thích truyện cổ tích này. Bữa nay nghe nói câu chuyện được dựng thành nhạc kịch thì rất muốn xem nên cùng bà ấy lên đây.”

Mời bạn cùng xem video với những chia sẻ từ các khán giả đã đến xem:

Còn Bác Đỗ Phi Dũng, kỹ sư xây dựng thì chia sẻ: “Tôi là khán giả trung thành với các chương trình nghệ thuật ở nhà hát Hoà Bình. Và từ năm 1975 đến nay, chưa bao giờ chúng tôi được xem một chương trình nghệ thuật nào hay như Chuyện tình nàng Giáng Hương. Đây là một vở nhạc kịch trọn vẹn, với cốt truyện gần gũi, phần âm nhạc và ca sĩ hát hay tuyệt vời. Các bạn diễn xuất cũng rất tốt. Lần đầu tôi đi xem một mình và thấy hay quá nên quyết định mua vé cho cả gia đình đi xem lần hai. Sắp tới, khi nào tái diễn chúng tôi lại đi xem nữa”.

Doanh nhân Đường Thu Hương, có mặt trong đêm diễn cuối của đợt công diễn tháng 2 chia sẻ với chúng tôi: “Vở nhạc kịch đưa tôi đi qua những miền cảm xúc đẹp đẽ, từ vui đến buồn, rơi nước mắt rồi lại hân hoan. Điều tôi đặc biệt ấn tượng nhất trong vở nhạc kịch này là giọng hát của các ca sĩ, họ ca rất mượt mà, rất đẹp, nhiều lúc nghe nổi cả da gà”.

Ngoài những khán giả lớn tuổi, thì nhiều khán giả nhí cũng tỏ ra hứng thú không kém với loại hình nghệ thuật mới mẻ này. Hai bé Bảo Ngân (8 tuổi) và Bảo Ngọc (4 tuổi), đi xem cùng ba mẹ cho biết: “Con rất thích màn nhảy múa của các cô tiên, con cũng rất thích cô tiên Giáng Hương vì cô ấy xinh và hiền lành. Con muốn sau này trở nên xinh đẹp như cô Giáng Hương và có người yêu như chú Từ Thức”.

NHẠC KỊCH CHUYỆN TÌNH NÀNG GIÁNG HƯƠNG TRỞ LẠI TẠI NHÀ HÁT THÀNH PHỐ

nha_hat_thanh_pho

Vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sẽ tiếp tục công diễn tại nhà hát Thành Phố vào lúc 19h30 vào các ngày 17, 18, 19 tháng 3.

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7, Công trường Lam Sơn, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mua vé tại: https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong

Hoặc mua trực tiếp tại quầy bán vé ở Nhà hát Thành phố.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức vở nhạc kịch thuần Việt theo phong cách Broadway này, bạn nhé!

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm