Khám phá trang sức tiền tỷ của Bond girl Ana de Armas trong “No Time to Die”

Trang sức của Nàng Bond girl mới - Ana de Armas (vai Paloma) trong phim "No time to die" đến từ thương hiệu nào?

Dẫu phần phim mới nhất về chàng điệp viên James Bond đã bị dời lịch chiếu tới hơn nửa năm. Nhưng thông qua những tấm ảnh quảng bá của bộ phim, các mẫu trang sức lộng lẫy của nữ diễn viên Ana de Armas vẫn tạo sự chú ý từ người yêu trang sức xa xỉ.

Trang sức cho “tân Bond Girl”

Trong No Time to Die, Ana de Armas đeo một bộ vòng cổ Chopard đính kim cương hình quả lê 43 carat. Một chiếc vòng tay bao gồm một thác 82 caraT kim cương cắt hình quả lê và đối xứng 57 cạnh rực rỡ. Hay đôi hoa tai đính 14 cara kim cương cắt hình quả lê. Tất cả đều góp phần tạo nên diện mạo sắc sảo và đài các cho nàng tân “Bond Girl”.

Những sáng tạo này là một phần của Bộ sưu tập thảm xanh Chopard. Đó là những sản phẩm được làm hoàn toàn từ các vật liệu khai thác bền vững dưới dạng vàng và kim cương với tôn chỉ tôn trọng thiên nhiên được đặt lên hàng đầu.

Toàn bộ BST được chứng nhận Fairmined từ các nhà cung cấp. BST cũng được chứng thực bởi Hội đồng Responsible Jewellery Council nhằm đề cao sự quan tâm chung tới các vấn nạn môi trường.

Bộ sưu tập trang sức Chopard Happy Hearts

Cũng nhân dịp ra mắt bộ phim No Time to Die, nhà Chopard cho ra mắt bộ sưu tập Happy Hearts. BST lấy cảm hứng từ hình mẫu các nàng Bond Girl. Đây là những sản phẩm thuộc nhánh Golden Hearts. Bộ sưu tập đạt các chứng chỉ khai thác đạo đức và bền vững của môi trường.

Các sản phẩm nằm trong dòng Happy Hearts dịu dàng, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại, mạnh mẽ. Bộ sưu tập này cũng phần nào hoài niệm lại hành trình dài của loạt phim Điệp viên 007 cũng như các quý cô huyền thoại đã đồng hành cùng loạt phim dài hơi này từ những năm tháng đầu tiên.

Trái tim (chữ “cœur” trong tiếng Pháp) bắt nguồn từ chữ “dũng cảm” (courage). Trái tim cũng là biểu tượng của Maison Chopard. Nó kiến tạo nên hình ảnh mạnh mẽ mà nữ tính của những người phụ nữ hiện đại mà Bond Girl là một hình mẫu tiêu biểu. Quyết đoán và can đảm, người phụ nữ hiện đại tái định nghĩa hạnh phúc bằng những vật phẩm xa xỉ từ BST Happy Hearts – Golden Hearts thông qua vòng đeo tay; hoa tai; mặt dây chuyền; vòng cổ bản dài.

Những tiểu tiết tinh nghịch xen kẽ giữa hai kích cỡ của trái tim bằng vàng chứa đựng các viên kim cương nhảy múa trứ danh tạo thành motif quen thuộc với những quý cô đã trót yêu “Happy Hearts” nguyên bản – nay sẽ một lần nữa chẳng thề cầm lòng trước trái tim vàng ròng rực rỡ và kiên cường từ Chopard.

>>> Xem thêm: GIA TÀI TRANG SỨC NGỌC TRAI KHÓ AI BÌ KỊP CỦA HARRY STYLES

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm