KHÁM PHÁ PHỤ KIỆN YÊU THÍCH CỦA NỮ HOÀNG ANH TRONG SUỐT HƠN 50 NĂM

Trong hơn 60 năm trị vì của mình, Nữ hoàng đã chọn đồng hành cùng hãng túi xách này

Nữ hoàng Anh không chỉ có bộ sưu tập mũ đồ sộ. Bà còn rất yêu thích một chiếc túi xách tay màu đen kiểu tối giản. Được biết, Nữ hoàng Elizabeth II có hơn 200 chiếc túi. Và chúng đều thuộc về thương hiệu yêu thích của Nữ hoàng – Launer. Thương hiệu đến từ London này cũng là nhà cung cấp lâu đời của Hoàng gia Anh. Kiểu dáng thanh lịch, đường may tinh xảo. Chiếc túi xách của Nữ hoàng Anh đem đến sự sang trọng tuyệt đối.

Sự thời thượng và đẳng cấp

Nữ hoàng Elisabeth II diện chiếc túi hiệu Launer khi gặp gỡ Cựu Tổng thống Mỹ, ông Nixon, năm 1970

Xuất hiện từ lần gặp với vợ chồng cựu tổng thống Nixon. Chiếc túi Launer giờ đây đã đồng hành cùng Nữ hoàng hơn 50 năm.

Hẳn công chúng đã quá quen với những bộ cánh có màu sắc nổi bật của Nữ hoàng. Khi diện những trang phục này, một chiếc túi da đen đơn giản như Launer sẽ là điểm nhấn tinh tế.

Mẫu túi tối giản mà thời thượng này có hai phiên bản. Mẫu túi Traviata có giá 2060 đô-la Mỹ, được lót bằng da lộn và có một chiếc gương nhỏ đi kèm. Mẫu túi thứ hai có tên là Royale, với giá 2242 đô-la Mỹ, cũng là mẫu túi yêu thích của Nữ hoàng Anh. Với sức hút của Nữ hoàng, không khó hiểu khi mẫu túi Traviata nhanh chóng trở thành best seller của Launer.

Các thiết kế túi của Launer đặc biệt được Nữ hoàng yêu thích

Sự chỉn chu tuyệt đối của Nữ hoàng Anh

Mỗi năm, Hoàng gia Anh sẽ đặt 5 chiếc túi cho Nữ hoàng. Thường thì Người sẽ có một vài thay đổi nhất định trên thiết kế có phần cổ điển. Ngoài ra, Nữ hoàng Elizabeth luôn có những yêu cầu nhất định đối với mẫu túi sản xuất riêng. Phần tay cầm nới dài được để có thể dễ dàng bắt tay với các vị khách. Phần lót túi được làm bằng vải lụa. Chiếc túi không có ngăn nhỏ, không dây đeo hay khoá kéo.

Sở hữu bộ sưu tập túi xách khổng lồ, nhưng Nữ hoàng Anh hoàn toàn không phải là người phung phí. Bà luôn tìm cách thay những chi tiết cũ hoặc hư hỏng trên chiếc túi và tái sử dụng vào những dịp đặc biệt thay vì bỏ đi.

>>> Xem thêm: LOẠI SƠN MÓNG TAY 9 USD ĐƯỢC NỮ HOÀNG ANH DÙNG GẦN 30 NĂM QUA

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm