Khám phá hậu trường Tuần lễ Thời trang Seoul Thu Đông 2019

Harper's Bazaar Vietnam đã kết hợp với những cộng tác viên tại Hàn Quốc để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2018.

Previous Next

Tuần lễ thời trang Seoul được biết đến là một trong những sự kiện sôi động của Châu Á. Đây là tuần lễ được đánh giá rằng luôn bắt kịp theo dòng chảy thời trang của các kinh đô bền vững. Chính vì sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức; tuần lễ thời trang Seoul luôn thu hút sự quan tâm từ quốc tế.

Trong mùa Thu Đông 2019 năm nay, Tuần lễ thời trang Seoul quy tụ đông đảo những tín đồ thời trang, những nhà phê bình thời trang, khách hàng và cũng như là người nổi tiếng. Những nhà thiết kế hàng đầu của xứ sở “Kim Chi” đã tham gia. Trong đó, những nhà thiết kế nổi bật như Sozio, Doucan, Dew Dew, Lie Collection…

Quán quân The Face Vietnam trình diễn trong Seoul Fashion Week

Quán quân The Face Vietnam 2018 Mạc Trung Kiên cũng gây ấn tượng với công chúng Hàn Quốc khi được trình diễn trong show của D-Antidote. Đây là thương hiệu thời trang “ruột” của hàng loạt các ngôi sao K-pop đình đám. Vẻ ngoài bảnh bao cùng thần thái sắc lạnh giúp Mạc Trung Kiên nổi bật trên sàn diễn.

Á Quân The Face 2018 – Quỳnh Anh đã góp mặt của trong show diễn của nhà thiết kế DOUCAN. Đây chính là điểm nhấn nổi bật, đánh dấu sự hội nhập. Cũng như góp phần khẳng định thị trường người mẫu Việt Nam trên sân chơi quốc tế.

Face Vietnam 2018 - 13

Lần “xuất ngoại” này của Top 3 The Face Vietnam 2018 là bước đệm để tấn công thị trường quốc tế. Seoul Fashion Week trong những năm gần đây là điểm đến thường xuyên của các tín đồ thời trang Việt. Nhưng để có cơ hội trình diễn tại đây là điều vô cùng hiếm có. Với sự đồng hành hỗ trợ của bà Trang Lê cùng beU Models; Top 3 The Face Vietnam 2018 đã có sự khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp của mình.

>>> Xem thêm : Top 3 The Face Việt Nam 2018 ấn tượng trên sàn diễn Seoul Fashion Week

Harper’s Bazaar Vietnam đã kết hợp với những cộng tác viên tại Hàn Quốc. Họ đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Mời độc giả của Harper’s Bazaar Vietnam chiêm ngưỡng những thước hình độc quyền, mang đậm cảm xúc qua ống máy của nhiếp ảnh gia Nam Huynh, Myra Shimada và Seri Lee.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm