Khách sạn Caravelle Saigon nhận Chứng Nhận Vàng của tổ chức EarthCheck 2015

Vừa qua, khách sạn Caravelle Saigon đã được tổ chức Earchcheck trao tặng chứng nhận vàng về chất lượng và được tạp chí Business Traveller bình chọn vào Top 2 khách sạn phục vụ doanh nhân tốt nhất năm 2015

EarthCheck là tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới, hướng đến phát triển du lịch và lữ hành bền vững, với các chương trình, tiêu chuẩn được công nhận rộng khắp. Để đạt được Chứng nhận Vàng của EarthCheck, các tổ chức tham gia phải vượt qua quá trình kiểm tra khắt khe đáp ứng tiêu chuẩn trong suốt năm năm liên tiếp.

EarthCheck Gold Certification 2015.cdr

Đây là một trong những cột mốc quan trọng của khách sạn, sau nhiều năm hoạt động tích cực trong các công tác bảo vệ môi trường như chương trình tiết kiệm năng lượng, tái chế tài nguyên, các dự án vì cộng đồng… nhằm mục đích kêu gọi sự quan tâm của công chúng, cùng chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường. Caravelle Saigon cũng là khách sạn duy nhất tại Việt Nam được vinh danh trong vòng năm năm tới.

Caravelle_Reflections Restaurant

Cùng lúc, Caravelle Saigon cũng được xướng tên là Khách sạn đứng thứ hai trong Thành phố phục vụ doanh nhân tốt nhất năm 2015 do độc giả của tạp chí Business Traveller, tạp chí du lịch nổi tiếng của Châu Á-Thái Bình Dương, bình chọn.

Business Traveller là tạp chí uy tín, chuyên về các dịch vụ hàng không và khách sạn mà độc giả chủ yếu là giới doanh nhân thường xuyên đi công tác, du lịch và có nhu cầu khá cao cho các dịch vụ lưu trú và hàng không cao cấp. Giải thưởng thường niên này được xem là cuộc đánh giá được mong chờ nhiều nhất bởi chất lượng và danh tiếng của các “ứng cử viên”.

Harper’s Bazaar

Xem thêm