Khả Ngân rạng rỡ ra mắt phim đầu tiên đảm nhận vai chính Nàng Tiên có 5 nhà

Tối ngày 17/1 vừa qua, sự kiện công chiếu bộ phim hài Tết Đinh Dậu 2017 Nàng Tiên có 5 nhà đã diễn ra tại CGV Pearl Plaza, TP. HCM. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như hotgirl Khả Ngân, diễn viên hài Tấn Beo, diễn viên hài Hiếu Hiền, Minh Luân, Kim Tuyến, Ninh Dương Lan Ngọc, ca sỹ Nguyên Lộc, Y Thanh…

Trong chương trình, đạo diễn của bộ phim – NSND Trần Ngọc Giàu đã chia sẻ: “Phim Nàng Tiên có 5 nhà là một sự “chơi chữ” của tác giả kịch bản Thạch Tuyền chứ không liên quan gì đến bộ phim Nhà có 5 nàng tiên đã từng rất thành công trước đó. Đây sẽ hoàn toàn là một câu chuyện khác với dàn diễn viên mới và cách dàn dựng có nhiều thay đổi”.

kha-ngan-xinh-dep-tai-premiere-3

Đặc biệt, Nàng Tiên có 5 nhà là bộ phim điện ảnh đầu tiên hotgirl Khả Ngân thủ vai chính. Chia sẻ về vai diễn đặc biệt này, Khả Ngân cho biết cô vô cùng hồi hộp và áp lực khi phải đóng chung với nhiều diễn viên kì cựu như danh hài Hoài Linh, Chí Tài,… Tuy nhiên, nhờ vào sự chỉ bảo nhiệt tình của đạo diễn và ekip làm phim mà cô đã hoàn thành vai diễn một cách trọn vẹn.

ton_3975

Khả Ngân – Minh Luân

Trong sự kiện, Khả Ngân cũng kể lại kỉ niệm vui khi phải diễn cảnh tát thật với diễn viên Minh Luân khiến anh đau điếng. Khi được yêu cầu diễn lại cảnh này ngay trên sân khấu, diễn viên Minh Luân đã vui tính từ chối “chịu tát” mà thay vào đó lại bất ngờ đòi hôn Khả Ngân khiến Khả Ngân đỏ mặt bối rối.

Thuộc thể loại hài – tình cảm, Nàng Tiên có 5 nhà là câu chuyện về kế hoạch chinh phục cùng một lúc 4 vị đại gia của cô thôn nữ nghèo Giáng Tiên (Khả Ngân). Nhờ sự trợ giúp của Diễm Bà Bà (Phi Nhung), Giáng Tiên đã thuê Lý Bình (Hoài Linh) đóng giả làm ba của mình để “bẫy” các vị đại gia. Tuy nhiên, sự mưu mẹo của họ đã khiến Giáng Tiên và hai “cộng sự” của mình rơi vào tình huống trớ trêu. Chính lúc này, vị đại gia thứ năm (Minh Luân) đã xuất hiện, trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”.

nang-tien-co-5-nha

Bộ phim do NSND Trần Ngọc Giàu đạo diễn, tác giả kịch bản Thạch Tuyền, với sự tham gia của hàng loạt danh hài hàng đầu showbiz Việt như Hoài Linh, Chí Tài, Hiếu Hiền, Tấn Beo,… cũng như các nghệ sĩ Minh Luân, Phi Nhung, Huy Khánh, Khả Ngân, ca sĩ Nguyên Lộc… Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn thoải mái cho tất cả khán giả trong dịp đầu năm mới.

Nàng Tiên có 5 nhà sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27/1 (30 Tết).

ninh-duong-lan-ngoc-den-ung-ho-doan-lam-phim

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đến ủng hộ bạn trai Minh Luân

nam-chinh-minh-luan

Nam diễn viên Minh Luân

Kim-Tuyen

Diễn viên Kim Tuyến

a-hau-diem-trang

Á hậu Diễm Trang

hieu-hien-den-tham-du-premiere-cung-con-gai

Hiếu Hiền đưa con gái tham dự ra mắt phim

dien-vien-hai-tan-beo

Nam diễn viên hài Tấn Beo

ton_4073 ton_3871

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm