Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây

Stylist Kelbin Lei cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Du phối hợp với nhau cho ra mắt những bức hình thời trang phối đồ tông xanh cực chất trong những ngày giãn cách xã hội

Stylist Kelbin Lei

Stylist Kelbin Lei và nhiếp ảnh gia Nguyễn Du là hàng xóm sát vách nhau. Bởi vậy dù Thành phố Hồ Chí Minh vẫn đang trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 nhưng hai người vẫn kết hợp với nhau để ra mắt bộ hình thời trang phối đồ với đồ tông xanh cực chất.

Êkip chỉ vọn vẹn… hai người

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây

Photographer Nguyễn Du tiết lộ: “Tôi và Kelbin ở cùng chung cư, cách nhau một tầng. Mùa dịch ở nhà nhiều buồn quá nên thường rủ nhau chụp hình giải khuây. Bộ hình này, chúng tôi chụp ngay trong phòng bếp. Tôi dùng một tấm phông trắng để tạo khung. Ánh sáng cũng tự set-up và căn chỉnh. Kelbin tự chọn đồ, phối đồ, makeup và tạo kiểu tóc luôn. Bộ hình chỉ mất vỏn vẹn 20 phút để hoàn tất.”

Nói về lý do khi chọn toàn đồ màu xanh để chụp bộ hình, Stylist Kelbin Lei cho hay “màu xanh là màu yêu thích của tôi. Đó cũng là màu hy vọng và là màu trong thế giới riêng của Kelbin.” Anh cùng từng chia sẻ rằng: “Tôi yêu thích xu hướng Pop Green. Vẫn là sự kết hợp cùng phong cách Minimalism và Edgy, tôi luôn thích hình ảnh của bản thân sạch sẽ và không bị rối mắt”.

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây

Học stylist Keilbin Lei cách phối đồ với màu xanh lá cây

Diện nguyên cây xanh: Cách phối đơn giản nhưng ấn tượng nhất là diện nguyên cây xanh từ đầu đến chân. Kelbin khéo léo chọn chiếc túi màu cam, gam màu đối lập này tạo thêm điểm nhấn cho tổng thể trang phục.

Học Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây Học Stylist Kelbin Lei cách phối đồ nam cực chất với màu xanh lá cây Stylist Kelbin Lei

Kết hợp với màu trung tính: Xanh lá kết hợp với những màu trung tính như xám, trắng hoặc tông màu pastel sẽ trung hòa màu sắc tổng thể, mang lại cảm giác nhẹ dàng hơn.

Xanh lá và đen: Hai gam màu này có vẻ khá tối và trầm khi đi với nhau. Nhưng bằng cách kết hợp với phụ kiện như bốt, túi xách, mắt kính độc đáo, Kelbin Lei tạo vẻ ngoài bắt mắt, cuốn hút.

Phối cùng đỏ và xanh dương: xanh lá cây, đỏ, xanh dương là bộ ba màu sắc tạo thành hình tam giác đều trên bánh xe màu sắc. Trang phục sử dụng cách kết hợp này tạo ấn tượng về sự tươi trẻ, rực rỡ, đồng thời vẫn giữ được độ cân bằng.

Hình ảnh: Nguyễn Du & Kelbin Lei
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm