Kelbin Lei, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn trở về tuổi thơ với BST Kai x Gucci

Bộ sưu tập Kai x Gucci gợi nhắc tuổi thơ được Châu Bùi, Kelbin Lei và Quỳnh Anh Shyn tái hiện qua nhiều cung bậc: Êm đềm có, dữ dội có

Bộ sưu tập Kai x Gucci đánh dấu sự kiện đặc biệt: Lần đầu tiên Gucci ra mắt một bộ sưu tập capsule mang tên một người nổi tiếng xứ Hàn. Điều này chứng minh sức hút của Cỗ máy nhảy EXO; đồng thời là sự khẳng định phong cách thời trang chất chơi của thần tượng nhà SM.

Chỉ vừa nhá hàng từ cuối tháng 2, bộ sưu tập capsule này đã gây thương nhớ khắp châu Á. Mới đây, các fashionista, fashionisto Việt Nam cũng kịp khoe những bức hình đậm màu tuổi thơ với bộ sưu tập xinh xắn này.

Châu Bùi

Cũng chọn chủ đề gợi nhắc về tuổi thơ, điểm đến của Châu Bùi lại là khu phố nhà cũ. Sự thân quen được thể hiện ở bảng màu nhẹ nhàng; từ sắc xanh lá của cầu thang, màu ấm áp của lớp gỗ lát, hay chiếc áo xanh trời nhẹ nhàng. Trang phục oversize rộng rãi, vớ trắng cao, đôi mắt kính to bản gợi hình ảnh cô học trò nhỏ khá dễ thương.

Kelbin Lei

Bộ sưu tập capsule Kai x Gucci sử dụng hình ảnh xuyên suốt là chú gấu bông Kaibear. Lý do vì biệt danh của Kai chính là chú gấu.

Tinh thần yêu thú bông này cũng được stylist, fashionisto Kelbin Lei khai thác triệt để trong bộ ảnh của mình.   Anh chọn phối áo khoác xanh đậm cùng short hoạ tiết, ăn rơ với túi và nón cùng tông.

Quỳnh Anh Shyn

Tuổi thơ không phải lúc nào cũng bình yên, phẳng lặng. Nên concept mà Quỳnh Anh Shyn chọn cho BST Kai x Gucci mang nét phá cách hơn hẳn.

Nàng fashionista Hà thành lấy mái tóc hồng rực làm điểm nhấn. Áo bomber jacket phối cùng short và sneaker đem đến vẻ lém lỉnh, nổi loạn. Lối makeup tông hồng cùng đường eyeliner sắt lẹm làm tăng sự cá tính cho cô nàng. Túi canvas phối viền da thuộc nâu là item đinh của năm nay, cũng được Quỳnh Anh Shyn sử dụng.

Cũng với âm hưởng nổi loạn đó, người bạn đồng hành của cô, stylist Nam Phung, là sự bổ khuyết hoàn hảo với tông tóc xanh neon. Set đồ được làm dịu đi phần nào với đôi mule đen thanh lịch.

>>> Xem thêm: TAN CHẢY VỚI BST CAPSULE TRÀN NGẬP GẤU BÔNG GUCCI HỢP TÁC CÙNG KAI (EXO)

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm