Kaity Nguyễn khoe vẻ trưởng thành bên “người tình” Khương Lê

Cùng với Kaity Nguyễn đầy triển vọng, gương mặt mới Khương Lê hứa hẹn sẽ tạo nên hiệu ứng hoá học thú vị trên màn ảnh "Gái già lắm chiêu"

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả do hai đạo diễn “mát tay” Bảo Nhân và Nam Cito cầm trịch. Họ từng “khai quật” nhiều gương mặt nam diễn viên mới cho điện ảnh cũng như giúp hình ảnh các nữ diễn viên Diễm My 9X, Lan Ngọc… thăng hạng. Trong phần mới nhất, hai gương mặt trai tài gái sắc Kaity Nguyễn và Khương Lê hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả mà vũ trụ Gái già lắm chiêu đã tạo ra trước đây.

Trong first look, cả hai không ngần ngại trao nhau nụ hôn táo bạo. Còn với các cảnh quay tình tứ, cả hai đều thể hiện rất ngọt ngào. Hai diễn viên trẻ tuổi hoá thân thành đôi tình nhân quấn quít.

Khi hai đạo diễn đóng vai trò “Ông Tơ – Bà Nguyệt”

Đạo diễn Nam Cito cho hay: “Chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết lựa chọn cặp đôi nữ chính – nam chính. Với Gái già lắm chiêu V, cả tôi và Bảo Nhân đều tin tưởng vào Kaity Nguyễn và Khương Lê.”

Khương Lê là gương mặt diễn viên nam hoàn toàn mới đầy triển vọng. Đây là lần đầu  tiên anh tham gia phim điện ảnh. Trong khi đó, Kaity Nguyễn đã có nhiều kinh nghiệm. Để đạt hiệu quả diễn xuất tốt nhất, hai đạo diễn đã tạo nhiều hoạt động để cặp đôi diễn viên đi sâu dần vào cảm xúc của nhân vật.

Trước khi bước vào quá trình ghi hình, hai diễn viên tham gia các lớp học về diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên. Cùng với đó là các lớp đào tạo phong cách thượng lưu tại trường John Robert Powers Việt Nam. Bên cạnh đó, Khương Lê, Kaity Nguyễn cũng như các diễn viên khác đều tham gia các khóa học ngắn về cưỡi ngựa, khiêu vũ cổ điển. Nhà sản xuất cũng chi lớn đưa dàn diễn viên đi du lịch tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại Huế. Mục đích là trải nghiệm cảm giác sống trong giới thượng lưu.

Chính nhờ những hoạt động này, Khương Lê và Kaity Nguyễn không còn bỡ ngỡ ở các cảnh quay tình tứ. Họ nhập vai và có cảm xúc giống như hai người đang hẹn hò thật sự.

Sự ăn ý của cặp đôi Kaity Nguyễn – Khương Lê

Kaity Nguyễn cho hay: “Đây là lần đầu tiên Kaity đóng cùng một bạn diễn trẻ. Trước đây thì toàn đóng cặp với các anh các chú. Chính điều này khiến Kaity thấy thú vị với trải nghiệm tình cảm mới trong điện ảnh.”

Khương Lê cũng bày tỏ cảm xúc thú vị khi lần đầu tiên tham gia điện ảnh. Anh cho biết: “Tôi thần tượng Kaity từ sau khi xem phim Em chưa 18. Không thể ngờ được rằng có ngày mình sẽ đóng vai “phi công trẻ” của Kaity trên phim. Suốt thời gian quay ở Huế, tôi say mê cô nàng Lý Linh của Kaity. Nên hôm nào tôi không có cảnh quay thì vẫn lên phim trường. Không chỉ để quan sát mà còn giúp học hỏi cách Kaity diễn xuất.”

Nói về cặp đôi Kaity Nguyễn và Khương Lê, đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Tôi muốn sử dụng đúng tính cách của Khương Lê ngoài đời để đưa vào nhân vật Jo. Và cũng tham vọng rằng Kaity Nguyễn và Khương Lê tiếp tục là một cặp đôi đẹp. Hy vọng họ sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả giống như cặp đôi Lê Xuân Tiền và Lan Ngọc trong các phần Gái già lắm chiêu trước.”

Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả là một bộ phim thuộc thể loại gia đấu do MAR6 Pictures sản xuất, Lotte Entertainment phát hành. Phim dự kiến ra mắt vào Mùng 1 Tết 2021.

***

Photo: Milor Trần
Stylist: Tô Quốc Sơn
Trang điểm – Tóc: Duy Hậu

>>> Xem thêm: 4 NGHI VẤN XOAY QUANH MỐI QUAN HỆ CỦA DÀN NHÂN VẬT CHÍNH GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm