Jung Hae In được mời tham dự Liên hoan phim Cannes 2024

Bộ phim hành động tội phạm "I, The Executioner" với sự tham gia Jung Hae In và Hwang Jung Min đã trở thành tác phẩm duy nhất của Hàn Quốc được mời đến Liên hoan phim Cannes năm nay.

Ảnh: Instagram @holyhaein

Những người hâm mộ yêu quý Jung Hae In vô cùng mong đợi vào năm 2024 khi anh cuối cùng cũng ra mắt tại Liên hoan phim Cannes.

Cụ thể, vào ngày 12 tháng 4, liên hoan phim danh giá của Pháp, Cannes, đã công bố “Official Selection” cho lễ kỷ niệm lần thứ 77, giới thiệu những bộ phim tầm cỡ từ khắp nơi trên thế giới, trong đó, có phim I, The Executioner do Jung Hae In và Hwang Jung Min đóng chính.

Jung Hae In ra mắt tại Liên hoan phim Cannes với I, The Executioner

Phần giới thiệu phim từ trang web chính thức của LHP Cannes. Ảnh: Twitter @CJENMMOVIE

I, The Excutioner là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Veteran do đạo diễn Ryoo Seung Wan chỉ đạo. Ra mắt vào ngày 5/8/2015, Veteran đã bán được gần 14 triệu vé, trở thành bộ phim ăn khách thứ 5 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Bộ phim I, The Excutioner miêu tả cuộc rượt đuổi giữa một thanh tra cảnh sát và một tài phiệt đời thứ 3 có vấn đề về tâm lý. Phim sẽ được trình chiếu tại hạng mục “Chiếu phim lúc nửa đêm” (Midnight Screenings) trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 77.

Ngoài bộ phim tội phạm hành động từ Hàn Quốc, hạng mục này cũng đón nhận những tựa phim khác bao gồm: The Balconettes của điện ảnh Pháp, The Surfer của Úc, Ireland và Twilight of Warriors của Hồng Kông, Trung Quốc.

Poster phim I, The Executioner. Ảnh: CJENM

Hwang Jung Minh có vẻ là người có duyên với Cannes. Đây là lần thứ 3 nam diễn viên bước trên thảm đỏ của liên hoan phim danh giá này. Đạo diễn Ryoo Sung Wan cũng đã từng tới Cannes cách đây 19 năm với Crying Fist vào năm 2005. Trong khi đó, Liên hoan phim Cannes năm 2024 sẽ đánh dấu lần đầu tiên Jung Hae In có mặt ở sự kiện thường niên này.

Dù lần đầu tham dự một trong những Liên hoan phim danh giá nhất hành tinh nhưng với ngoại hình và thần thái nổi bật, Jung Hae In chắc chắn sẽ không bị lép vế với các diễn viên khác trên toàn cầu. Sau khi ra mắt tại LHP Cannes, I, The Executioner sẽ được phát hành tại các rạp trong và ngoài Hàn Quốc vào nửa cuối năm nay.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 25/5/2024.

Đôi nét về Jung Hae In

Jung Hae In sinh ngày 1/4/1988, trực thuộc công ty giải trí FNC Entertainment. Khi nhắc đến nam diễn viên Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, khán giả sẽ nhớ ngay đến hình tượng chàng trai ấm áp, lãng mạn cùng ngoại hình cuốn hút, điển trai.

Mặc dù có xuất phát điểm muộn hơn những diễn viên cùng thời nhưng nam diễn viên nhà FNC đã gặt hái được nhiều thành công, chứng minh được năng lực diễn xuất qua các giải thưởng danh giá như Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2018, Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh 2019,…

diễn viên Jung Hae In

Ảnh: Instagram @holyhaein

Hiện nay, ở tuổi 36, gia tài phim của Jung Hae In không đồ sộ bằng những tên tuổi khác. Tuy nhiên trong mỗi vai diễn, anh đều đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Các tác phẩm tiêu biểu của anh bao gồm: Startup (2019), The Three Musketeers (2014), While You Were Sleeping (2017), Prison Playbook (2017), Something in the Rain (2018), One Spring Night (2019), Tune in for Love (2019), A Piece of Your Mind (2020), D.P. (2021), Snowdrop (2021),…

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm