Juky San ra mắt MV Nghĩ đến anh đúng ngày 29/2

Juky San vừa tung ra teaser cho MV mới của mình, đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm kể từ khi phát hành "Em là coffee".

Kể từ sau bản hit Phải chăng em đã yêu? ra mắt vào mùng Một Tết năm 2021, Juky San đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Tiếp nối Em Là Coffee năm 2023, giọng ca ngọt ngào trở lại đường đua âm nhạc 2024 bằng MV mới mang tựa đề Nghĩ đến anh. Đáng chú ý hơn, trong lần trở lại này, nữ ca sĩ thông báo ra mắt MV vào dịp đặc biệt 4 năm mới có 1 lần là 29/2.

“Tôi có một người bạn sinh vào ngày 29/02, phải 4 năm mới có thể tổ chức sinh nhật một lần. Có người nói đó là thiệt thòi, nhưng bạn tôi xem đó là điều đặc biệt của anh ấy, như một dấu ấn riêng. Đâu dễ gì có nhóm bạn nào cũng có một người sinh vào ngày này, đúng không? Tôi muốn nhân dịp đặc biệt này để ra mắt bài hát mới của mình, như một món quà dành cho những ai sinh vào ngày 29/02”.

MV mới phải chăng nói lên nỗi lòng của cô gái bị bạn trai “xoay như chong chóng”?

MV mới phải chăng nói lên nỗi lòng của cô gái bị bạn trai “xoay như chong chóng”

Trước thềm MV ra mắt, Juky San đã tung đoạn teaser được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San và nhiều nhân vật khác nhiều trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi rực rỡ màu sắc của ánh đèn neon.

Nam chính câu chuyện chính là nhân viên điều khiển trò chơi. Sau khi cài dây an toàn cho nữ ca sĩ, anh rời đi và trò chơi bắt đầu. Vòng xoay quay không ngừng với tốc độ nhanh chóng cùng giọng nói của Juky San vang lên: “Anh ơi, đừng quay em nữa”. Điều này như ngụ ý rằng, tình yêu có thể giống như một trò chơi cảm giác mạnh, mang lại một dải cảm xúc từ sự phấn khích, hào hứng và thăng hoa đến nỗi sợ hãi, ám ảnh và ý định dừng lại.

Có những lúc, mối quan hệ có thể làm ta cảm thấy như đang bị xoay như “chong chóng” giữa những điều khó hiểu. Bởi lẽ đây cũng là lý do mà cô gái trong MV phải thốt lên “xin đường xoay em nữa”, như thể muốn dừng lại cuộc tình này.

Những mật mã trong MV Nghĩ đến anh

Theo chia sẻ từ nhóm sản xuất của Juky San, teaser của MV được tạo ra độc lập, không phải là một cảnh quay lấy từ video chính thức của bài hát Nghĩ đến anh. Cảnh này được thực hiện vào lúc 2 giờ sáng, sau khi hoàn thành quá trình quay MV one-shot của Juky San. Nhờ đó, nội dung chính thức của MV không bị lộ trong teaser.

Poster nhân vật MV Nghĩ đến anh của Juky San

Juky San cũng tiết lộ một câu hát trong teaser: “Nếu yêu anh là môn cá cược, vì anh em trắng tay rồi”. Điều này ngược lại với suy đoán của cộng đồng mạng về nội dung teaser rằng cô gái muốn thoát khỏi vòng xoáy tình yêu của chàng trai, thì câu hát này lại cho thấy người con gái sẵn lòng chọn con tim thay vì lý trí để tiếp tục yêu người con trai ấy.

Poster nhân vật MV Nghĩ đến anh của Juky San

MV ca nhạc được thực hiện như phim điện ảnh

Không chỉ “nhá hàng” cho MV Nghĩ đến anh, Juky San còn tung ra loạt poster ấn tượng cho sản phẩm trở lại của mình. Trong đó, poster chính thức cùng 6 poster nhân vật được thực hiện như poster phim với câu chuyện riêng cho mỗi nhóm nhân vật. Tất cả đều là những người xuất hiện trong MV chính thức, có vai trò quan trọng trong việc tạo nên màu sắc cho sản phẩm Nghĩ đến anh.

Poster nhân vật MV Nghĩ đến anh của Juky San

Nói về hình thức ra mắt MV lạ mắt này, Juky San cho biết:

“Tôi rất ấn tượng bởi các tác phẩm điện ảnh, và vì vậy, tôi đã quyết định thực hiện MV dưới dạng one-shot trong hơn một năm qua, như trong các phiên bản của Em là coffee, Có một người ở đâu đó trong thành phố. Và tôi cũng muốn tạo ra những poster theo phong cách điện ảnh cho MV Nghĩ đến anh”.

Poster nhân vật MV Nghĩ đến anh của Juky San Poster nhân vật MV Poster nhân vật MV Nghĩ đến anh của Juky San

TIN VPOP MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm