Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mới

Tin tức vừa được chính công ty chủ quản YG Entertainment xác nhận. Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng BLINK chia sẻ và hào hứng đón nhận.

Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mới

YG Entertainment vừa thông báo: Jisoo BLACKPINK sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới. Đây là một thử thách hoàn toàn mới mẻ với các thành viên BLACKPINK nói chung, và Jisoo nói riêng. Cộng đồng fan BLINK đang rất phấn khích trước thông tin này.

Jisoo, nữ thần tượng đa năng

BLACKPINK hiện đang rất thành công ở hai lĩnh vực âm nhạc và thời trang. Ở mảng âm nhạc, các cô nàng nổi tiếng với hình tượng năng động, phá cách. Ở lĩnh vực thời trang, nhóm lại rất thành công với các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp.

Jisoo, chị cả của BLACKPINK hiện là đại sứ của Dior tại Hàn Quốc cho dòng nước hoa, quần áo và mỹ phẩm. Vẻ nhu mì, đài các của Jisoo rất hợp với tiêu chí thanh lịch của thương hiệu Pháp.

Jisoo diện nguyên cây Dior tại một sự kiện của thương hiệu

Dần dần, các cô gái BLACKPINK đang thử nghiệm tài năng ở những lĩnh vực khác nữa. Lisa đã thành công trở thành một huấn luyện viên “nghiêm khắc” trong chương trình thử thách sống còn Thanh Xuân có Bạn (Youth with You 2) hồi đầu năm 2020. Bây giờ, Jisoo cũng sẽ thử sức ở mảng phim truyền hình.

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK LÚC MẠNH MẼ, LÚC “BÁNH BÈO” TRONG “THANH XUÂN CÓ BẠN 2”

Dự án phim truyền hình Snowdrop của Jisoo

Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mới

Hiện tại, thông tin về bộ phim mà Jisoo sẽ tham gia còn khá nhỏ giọt. Tên bộ phim truyền hình mới của Jisoo đang được tạm đặt là Snowdrop (Hoa giọt tuyết), dự kiến được trình chiếu trên đài cáp JTBC. Chương trình do bộ đôi đạo diễn và nhà biên kịch đã làm nên phim Sky Castle (Lâu đài trên không) gây sốt đầu năm 2019. Sky Castle đã lập kỷ lục rating tại Hàn Quốc chỉ trong vài tập phát sóng ngắn ngủi. Vì vậy, các fan đang hy vọng rằng bộ đôi này sẽ tiếp tục lập nên kỷ lục với bộ phim Snowdrop.

Jisoo xuất hiện chớp nhoáng trong The Producers

Đây là vai chính phim truyền hình đầu tay của chị cả BLACKPINK. Trước đó, cô nàng từng tham gia một vài dự án phim khác ở vai trò cameo (khách mời): The ProducersArthdal ​​Chronicles. Thời lượng lên hình vì thế mà cũng rất hạn chế. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng trông đợi lần ra quân này của Jisoo.

Trong khi chờ đợi bộ phim Snowdrop của Jisoo, fan hâm mộ BLACKPINK sẽ được thỏa mãn với ca khúc mới của nhóm. Sản phẩm âm nhạc mới mà BLACKPINK hợp tác cùng Selena Gomez sẽ tung ra vào ngày 28/8/2020.

>>> Xem thêm: CỘNG TÁC VỚI SELENA GOMEZ, BLACKPINK GẶP TRỤC TRẶC VỚI HỘI FAN CỦA ARIANA GRANDE

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm