JIMMY CHOO URBAN HERO: NƯỚC HOA CHO NAM ĐẬM HƠI THỞ NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ

Jimmy Choo quyết định mang đến hơi thở của nghệ thuật dường phố vào thế giới nước hoa nam của mình. Nguồn cảm hứng của hãng lần này là Jules Dedet, nghệ sỹ nổi tiếng người Pháp với nghệ danh "L'Atlas"

Chàng trai Jimmy Choo Urban Hero không ngừng khám phá thành phố mình đang sống. Anh sử dụng các con đường như là phông nền với sự dẫn lối của trí tưởng tượng và tình yêu nghệ thuật của mình. Là người nghệ sỹ với những tác phẩm làm đẹp đường phố, anh cũng luôn biết tạo nên sự lôi cuốn cho mình bằng hương thơm nam tính và hiện đại.

Jules Dedet, gương mặt đại diện của dòng nước hoa Jimmy Choo Urban Hero, đã học thư pháp ở rất nhiều nước. Kiến thức về những nền văn hóa khác nhau này đã hình thành nên phong cách nghệ thuật đặc trưng của anh. Jules nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật bằng sơn ngoài trời được thực hiện tại các khu vực lịch sử của các thành phố trên toàn thế giới. Những thiết kế đồ họa và họa tiết thẳng của Jimmy Choo Urban Hero mang cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật này.

Jules Dedet, gương mặt đại diện cho hương nước hoa cho nam mới từ Jimmy Choo

Hương nước hoa Jimmy Choo Urban Hero

Jimmy Choo Urban Hero mang trong mình họ hương gỗ. Nước hoa được mở đầu bởi hương thơm mát ấn tượng của chanh Caviar quý hiếm cùng hương cay nồng của tiêu đen. Tầng hai là làn hương ấm nam tính của gỗ cẩm lai và hương bài. Đậu tonka đối nghịch với long diên hương cùng hương da thuộc vương vấn đem lại cảm giác ấm áp ở tầng hương cuối.

Hương dầu: Chanh móng tay Caviar, tiêu đen
Nốt hương giữa: Gỗ cẩm lai (rosewood), cỏ vetiver
Hương cuối: Hổ phách xám, da thuộc

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm