Jessica Minh Anh quảng bá du lịch Việt Nam với chương trình truyền hình thực tế mới

Tổng cục du lịch Việt Nam sẽ chính thức hợp tác cùng siêu mẫu Jessica Minh Anh trong việc đẩy mạnh quảng bá du lịch nước nhà ra thế giới.

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh sắp tổ chức dự án vô cùng ý nghĩa cho quê nhà. Cô sẽ cùng Tổng cục du lịch đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt nam ra thế giới. Lần hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho du lịch nước nhà.

Gương mặt quen thuộc của những sự kiện thời trang quốc tế

Siêu mẫu Jessica Minh Anh quyến rũ trong thiết kế của Ziad Nakad

Jessica Minh Anh được truyền thông quốc tế ưu ái dành tặng danh xưng: “Nhà sản xuất sự kiện thời trang sáng tạo nhất thế giới”. Chị đã tạo nên cuộc cách mạng sàn diễn qua những ấn tượng thị giác phi thường.

Jessica Minh Anh từng làm nhiều sự kiện thời trang ở những kỳ quan nổi tiếng thế giới: Tháp Eiffel, Trung tâm thương mại Thế giới – One World Trade Center, London Tower Bridge, và Tháp đôi PETRONAS. Gần đây nhất, chị đã tổ chức show diễn tại sân bay JFK ở New York, Mỹ – chị còn nhân cơ hội này kết hợp cùng bộ đôi nhà thiết kế Việt VUNGOC&SON.

Jessica Minh Anh trong show diễn ở sân bay JFK (Mỹ)

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON TÁI HIỆN KỶ NIỆM THỜI ẤU THƠ TRONG BST DIỄN TẠI NEW YORK

Là một diễn giả ở TEDx, người phụ nữ duyên dáng này cũng truyền cảm hứng về cuộc sống. Đó là thông điệp về sự sáng tạo, lạc quan cũng như quan tâm đến môi trường.

Hiện chị là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới. Chính vì thế, chị có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông lớn uy tín: CNN, BBC, The Wall Street Journal, South China Morning Post, Le Figaro, Harper’s Bazaar, Travel+Leisure, …

Jessica Minh Anh lan tỏa tinh hoa Việt đến với thế giới

Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng khám phá nét đẹp Việt đến bạn bè gần xa

Siêu mẫu Jessica Minh Anh tiết lộ, chị chính thức ký thoả thuận hợp tác về quảng bá và xúc tiến du lịch Việt Nam với Tổng cục du lịch (TCDL).

Đầu tiên là khởi động cùng dự án “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam“. Đây là chương trình truyền hình thực tế quảng bá các điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Chương trình sẽ được phát trên các kênh truyền thông và sự kiện của TCDL và siêu mẫu này.

Jessica Minh Anh xinh đẹp ở Maldives

Chương trình được TCDL đánh giá phù hợp với định hướng truyền thông và thị trường mà du lịch Việt Nam hướng đến trong giai đoạn hồi phục hậu Covid-19. Qua đó truyền tải thông điệp: “Việt Nam an toàn” với những di sản, văn hóa, ẩm thực, con người.

Đây là hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống ở nước ngoài.

Xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ đồng hành cùng chị từ Bắc vào Nam. Qua chuyến hành trình của chị, mọi người sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp đất nước cũng như nét độc đáo trong văn hóa địa phương. Chương trình cũng giới thiệu thêm các khía cạnh đa sắc trong nghệ thuật dân gian, ví dụ: lĩnh vực ẩm thực; kiến trúc; thời trang; gắn liền với bảo vệ môi trường. Chương trình sẽ nhận được sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới.

>>> Xem thêm: JESSICA MINH ANH – CÔ GÁI SẢI BƯỚC TRÊN BẦU TRỜI

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm