ĐẾN TRUNK SHOW CỦA JESS LUXURY EYEWEAR ĐỂ THỬ NGHIỆM BST MẮT KÍNH THỜI TRANG

Chuỗi cửa hàng mắt kính cao cấp Jess Luxury Eyewear tổ chức sự kiện Luxury Trunkshow, giới thiệu bộ sưu tập mắt kính của hơn 14 thương hiệu thời trang nổi tiếng của thế giới

Jess Luxury Eyewear 1

Bạn muốn tìm mua mắt kính thời trang, từ các thương hiệu cao cấp? Vậy bạn không thể bỏ lỡ Luxury Trunkshow của Jess Luxury Eyewear.

Sự kiện Luxury Trunkshow cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Chloé; Salvatore Ferragamo; MCM; Line Art; Dior; Fendi; Moschino; Marc Jacobs; Boss; Tom Ford; Swarovski; Gucci; Mont Blanc; Saint Laurent; Balenciaga; Bottega Veneta; Fred.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới, Jess Luxury Eyewear mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu mắt kính với chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận ngay e-voucher trị giá 2.000.000đ khi mua bất kỳ mắt kính tại cửa hàng. Áp dụng trong 3 ngày 23 – 25/8/2019.
  • Nhận voucher 1.000.000đ khi mua đơn hàng tiếp theo với tổng giá trị hóa đơn trên 3.000.000đ (áp dụng đến hết 30/10/2019). Không giới hạn thương hiệu mua hàng.

VỀ CỬA HÀNG MẮT KÍNH JESS LUXURY EYEWEAR

Jess Luxury Eyewear giới thiệu bộ sưu tập mắt kính mới 2

Jess Luxury Eyewear là hệ thống cửa hàng phân phối mắt kính với hơn 100 thương hiệu. Trong đó có 80 thương hiệu được độc quyền phân phối. Hiện nay Jess Luxury đang là đối tác chiến lược cũng như trung tâm mắt kính đầu tiên được công nhận là Zeiss Vision Analysis Expert của tập đoàn chuyên phát triển – sản xuất hệ thống quang học; thiết bị y tế; tròng kính thuốc hàng đầu thế giới Carl Zeiss.

Với chất lượng dịch vụ cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Hoa Kỳ. Jess Luxury Eyewear là địa điểm tin cậy để khách hàng yên tâm trao trọn phong cách thời trang và sức khỏe của đôi mắt.

Địa chỉ cho bạn

Jess Luxury Eyewear

Khách sạn Norfolk Mansion, Tầng trệt
17-19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

https://www.facebook.com/jessluxury.official/

Hotline: 0933 800 080

 

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm