Jennifer Lopez chính thức tung dòng mỹ phẩm cá nhân JLo Beauty

Thương hiệu mỹ phẩm của Jennifer Lopez - JLo Beauty sẽ chào sân vào tháng 12 này!

Sau 20 năm ấp ủ và khoảng thời gian dài hé lộ về dòng mỹ phẩm mới, Jennifer Lopez đã chính thức xác nhận về sự ra mắt của dòng skincare của JLo Beauty.

Công thức làm đẹp quý giá từ mẹ

Trong đoạn clip giới thiệu về JLo Beauty, nhà sáng lập xinh đẹp chia sẻ thông điệp về vẻ đẹp tự nhiên không khiên cưỡng.

Jennifer Lopez cũng cho biết, bí quyết làm đẹp bí truyền của gia đình mình đến từ một thành phần tự nhiên: Dầu Olive. Bản thân nữ ca sỹ cũng là một fan cứng của nguyên liệu quý giá này. Và khẳng định: Dầu olive chính là thứ mà mỗi người phụ nữ cần để có mái tóc và làn da khoẻ đẹp. Nên không lạ khi thứ nguyên liệu làm đẹp tự nhiên này sẽ góp mặt trong dòng sản phẩm mới của JLo Beauty.

“Tôi muốn bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi được là chính mình. Không trang điểm, không cầu kỳ filter. Chỉ có bạn với một làn da khoẻ đẹp.”

– Jennifer Lopez –

Nữ ca sỹ xinh đẹp tuổi 50 tiết lộ: Cô vẫn tươi trẻ ở độ tuổi này là nhờ có lối sống 5S, bao gồm: Sleep (ngủ), Sunscreen (kem chống nắng), Serum (tinh chất), Supplements (thực phẩm bổ sung) và Sano (cách nói gọn của vivir sano, nghĩa là sống lành mạnh trong tiếng Tây Ban Nha).

JLo Beauty chính thức chào sân

Thương hiệu làm đẹp của Jennifer Lopez sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 12. Theo đó, các sản phẩm được tung ra thị trường lần này bao gồm đầy đủ mảng chăm sóc da. Từ sữa rửa mặt, dưỡng ẩm đến các tinh chất dưỡng da thế hệ mới. Bao gồm:

Tinh chất THAT JLO GLOW Multitasking Serum
Mặt nạ dưỡng da THAT LIMITLESS GLOW Multitasking Mask
Kem chống nắn THAT BIG SCREEN Broad Spectrum SPF 30 Moisturizer
Kem dưỡng da THAT BLOCKBUSTER Wonder Cream
Sữa rửa mặt THAT HIT SINGLE Gel-Creme Cleanser
Kem dưỡng da mắt THAT FRESH TAKE Eye Cream
Primer THAT STAR FILTER Complexion Booster

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TA BIẾT VỀ JLO BEAUTY, THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM MỚI CỦA JENNIFER LOPEZ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm