Jennifer Lawrence giản dị trong hình ảnh quảng cáo Dior Fall 2017

Những hình ảnh trắng đen trong bộ ảnh quảng cáo mùa Thu Đông 2017 của Dior cùng Jennifer Lawrence khẳng định hướng đi mới của thương hiệu – hướng đến hình ảnh gần gũi hơn với người tiêu dùng?

Nữ minh tinh có thu nhập cao nhất Hollywood – Jennifer Lawrence được chọn là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu thời trang cao cấp Dior. Khác với hình ảnh sang trọng thường thấy trong những quảng cáo trước đây, Jennifer Lawrence xuất hiện giản dị trong hình ảnh trắng đen do nhiếp ảnh gia người Pháp, Brigitte Lacombe thực hiện.

Tuyên ngôn “We should all be feminists” nổi tiếng trên sàn diễn Dior Xuân Hè 2017, khuấy đảo giới thời trang và truyền thông ở màn chào sân đầu tiên của nữ Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri. Nay tiếp tục xuất hiện trên chiếc áo thun cotton trắng, trong chiến dịch quảng cáo mới nhất mùa thời trang Thu Đông 2017 của nhà mốt cùng Jennifer Laurence. Những hình ảnh trong bộ ảnh mới phải chăng khẳng định hướng đi mới của thương hiệu đang muốn hướng đến hình ảnh gần gũi hơn với người tiêu dùng?

jennifer-lawrence-dior-fall-2017-campaign03

Chiến dịch quảng cáo thời trang Thu Đông 2017 cũng đánh dấu lần đầu tiên người cầm bánh lái của thương hiệu 70 năm tuổi làm việc cùng nữ minh tinh xinh đẹp Lawrence. Sự kết hợp giữa hai người phụ nữ tài năng đã mang lại những hình ảnh ấn tượng, mang lại tầm nhìn mới cho Dior – phát triển dòng thời trang ready-to-wear đơn sắc trắng và đen.

jennifer-lawrence-dior-fall-2017-campaign01 jennifer-lawrence-dior-fall-2017-campaign02

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm