IVE thông báo lịch trình world tour “Show What I Have” sau hai đêm diễn cháy vé ở Seoul

Trong tour lưu diễn "Show What I Have" lần này, IVE sẽ thực hiện tổng cộng 30 đêm diễn tại 26 thành phố trên khắp thế giới, sau hai đêm diễn đầu tiên ở Seoul đã diễn ra vào hai ngày 7 và 8 tháng 10

IVE đã sẵn sàng cho tour lưu diễn toàn cầu “Show What I Have” năm 2023-2024.  Ảnh: IVE Official

Đầu tháng 8 vừa qua, IVE đã khởi động chuyến lưu diễn thế giới lần đầu tiên mang tên Show What I Have tại Hàn Quốc. Tour lưu diễn bắt đầu với hai đêm đầu tiên ở Seoul vào tháng 10/2023 tại sân vận động Jamsil.

Sau sức nóng của hai đêm diễn cháy vé ở Seoul, Starship Entertainment đã hé lộ các địa điểm tiếp theo nằm trong chuyến lưu diễn Show What I Have của nhóm. Theo thông tin chính thức, tour diễn của IVE sẽ đi đến các thành phố lớn của Châu Á, Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và kết thúc ở Úc.

>>> XEM THÊM: TỔ CHỨC WORLD TOUR ĐẦU TIÊN, IVE SOLD OUT 2 ĐÊM SEOUL CHỈ SAU 5 PHÚT

IVE lưu diễn thế giới ngay sau khi phát hành mini album đầu tay

Thông báo về chuyến lưu diễn mới được đưa ra chỉ một tháng sau khi IVE phát hành mini-album đầu tiên I’VE MINE và sản phẩm âm nhạc mới của nhóm liên tiếp gặt hái được những thành tích ấn tượng.

Do ca khúc Baddie vừa ra mắt đã đạt PAK (Perfect All Kill)*, IVE đã lập nên kỷ lục mới khi nhóm có 3 ca khúc đạt được thành tích đáng mơ ước này, bao gồm hai ca khúc KitschI am được phát hành vào đầu năm nay.

*Perfect All Kill là gì?

Một bài hát được công nhận đạt Perfect All-Kill khi đảm bảo vị trí số một trên bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của tất cả các nền tảng phát nhạc trực tuyến quan trọng của Hàn Quốc. Điều này bao gồm các nền tảng nổi tiếng như Melon, Genie, Bugs, FLO, VIBE và YouTube Music.

Tính đến nay, IU là nữ nghệ sĩ duy nhất từng có ba ca khúc riêng biệt đạt được thành tích Perfect All Kill (PAK) trong một năm và đạt được thành tích ấn tượng này không chỉ một lần mà là hai lần, vào các năm 2017 và 2021.

Ảnh: IVE Official

30 đêm diễn tại 26 thành phố và có thể tiếp tục tăng

Tại châu Á, IVE nối tiếp chuyến lưu diễn với hai buổi biểu diễn tại Yokohama, Nhật Bản. Sau đó dừng chân tại Thái Lan, Singapore, Mã Lai… và khép lại chặng châu Á tháng Ba ở Đài Loan.

Từ tháng Ba trở đi, nhóm sẽ đi qua hàng loạt địa điểm ở Mỹ. Có một khoảng nghỉ từ tháng Tư cho đến hết tháng Năm – chưa rõ liệu nhóm sẽ có màn comeback lúc này và phải dành thời gian quảng bá ở Hàn Quốc, hay liệu Starship Entertainment đã có lịch trình gì khác cho các cô gái IVE.

Mùa hè, IVE tái khởi động hành trình lưu diễn tại châu Âu, trước khi đến với châu Mỹ Latin vào dịp cuối tháng Sáu. Cuối cùng, vào tháng Bảy, IVE sẽ trở lại châu Á với hai buổi biểu diễn nữa ở Hồng Kông và Philippines, trước khi kết lại tour lưu diễn toàn cầu 2023-2024 tại Úc.

Tuy nhiên, dựa theo kinh nghiệm đã thấy từ các nhóm nhạc khác, tour lưu diễn của IVE có thể được bổ sung đêm diễn, dựa trên thành công cuốn chiếu và lượng vé bán ra.

Lịch tour lưu diễn toàn cầu “Show What I Have” của IVE 2023-2024. Ảnh: IVE Official

LỊCH TRÌNH CHÍNH THỨC

2023

7 – 8/10 Seoul, Hàn Quốc
15 – 16/11 Yokohama, Nhật Bản

2024

13–14/1 Jakarta, Indonesia
27/1 Bangkok, Thái Lan
31/1 – 1/2 Fukuoka, Nhật Bản
7–8/2 Osaka, Nhật Bản
17/2 Kuala Lumpur, Mã Lai
24/2 Singapore
2/3 Đài Bắc, Đài Loan

13/3 Los Angeles, tiểu bang California, Mỹ
16/3 Oakland, tiểu bang California, Mỹ
20/3 Forth Worth, tiểu bang Texas, Mỹ
24/3 Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ
26/3 Rosemont, tiểu bang Illinois, Mỹ
29/3 Newark, tiểu bang New Jersey, Mỹ

4/6 Paris, Pháp
7/6 Barcelona, Tây Ban Nha
10/6 Berlin, Đức
13/6 Amsterdam, Hà Lan
16/6 London, Anh Quốc

23/6 Mexico City, Mexico
26/6 Sau Paulo, Brazil

6/7 Hồng Kông, Trung Quốc
13/7 Manila, Philippines

25/7 Melbourne, Úc
28/7 Sydney, Úc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm