IU HỢP TÁC VỚI SUGA CỦA BTS, RA MẮT CA KHÚC “EIGHT” HÁT VỀ TUỔI 28

IU trở lại vào tháng Năm 2020 với một ca khúc do Suga biên soạn

Showbiz Hàn đang dần hồi phục sau tháng ngày đình trệ vì dịch cúm corona. Một trong số những màn comeback được mong chờ vừa qua là của “em gái quốc dân” IU. Nữ ca sỹ trẻ đã hợp tác cùng Suga (thuộc nhóm BTS) cho dự án lần này.

Khi nữ hoàng nhạc số bắt tay với thành viên của boy band lớn nhất nhì Kpop

IU (trái) và Suga (phải) luôn “oanh tạc” làng âm nhạc Kpop mỗi khi ra mắt sản phẩm mới

Ngày 27/4 vừa qua, EDAM Entertainment, công ty chủ quản của IU đã chính thức xác nhận sự hợp tác này. IU vốn được biết đến là Nữ hoàng nhạc số của Hàn Quốc. Các album của cô nàng luôn giữ vị trí tốt trên các bảng xếp hạng mỗi khi ra mắt.

Về phía Suga, ảnh hưởng toàn cầu của BTS khiến cái tên này cũng rất được chờ đợi. Tài năng soạn nhạc của Suga là bảo chứng cho ca khúc lần này. Nam thần tượng từng đứng sau thành công của hai ca khúc phá đảo mọi bảng xếp hạng của Heize (We don’t talk together) và Suran (Wine) tại xứ sở Kim chi.

Ý đồ đằng sau cái tên Eight của ca khúc

Chất nhạc của ca khúc Eight khác hoàn toàn phong cách mà IU theo đuổi từ trước tới nay. Tương tự như ca khúc Palette hợp tác với G-Dragon, Suga cũng là rapper trong ca khúc này. Và còn xuất hiện cả trong MV chính thức!

Sau khi tên MV được tiết lộ, người hâm mộ nhanh chóng dò đoán ý nghĩa và nội dung ca khúc. Số 8 trong tựa bài có thể tượng trưng cho tuổi 28 của hai idol này. Trước đây, IU cũng từng có hai ca khúc với chủ đề tương tự. Twenty three là dòng tâm sự trải lòng của cô gái 23 tuổi. Hay Palette là sự chia sẻ và kinh nghiệm từ tiền bối G-Dragon.

>>> Xem thêm: FAN GUCCI PHẢN ỨNG TRƯỚC TIN ĐỒN NỮ CA SỸ IU TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA GUCCI

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm