IRINA SHAYK KHOE VẺ ĐẸP CỦA “GÁI MỘT CON” TRONG ẢNH CHỤP FURLA

Irina Shayk là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2020 của thương hiệu Ý Furla

 

Chúng ta có câu, “Gái một con ngó mòn con mắt”. Irina Shayk là minh họa sống. Trong bộ ảnh mới chụp cùng Furla, siêu mẫu Nga đẹp mặn mà, quyến rũ đến từng milimét. Những tấm ảnh này là chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2020 của thương hiệu Ý Furla.

Toàn bộ chiến dịch quảng cáo lần này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Giampaolo Sgura. Ông là người đằng sau hằng loạt những trang bìa tạp chí và các chiến dịch quảng cáo thành công của những nhà mốt danh giá.

Sự hội tụ của những tài năng đã mang đến một chiến dịch quảng cáo hoàn mỹ. Sự đan xen các tông màu đen – trắng trong trang phục của người mẫu cùng phông nền tươi sáng với các sắc màu pastel nhẹ nhàng trở thành một bức nền hoàn hảo. Tất cả làm nổi bật những màu sắc tươi sáng cùng phom dáng thanh nhã mà Furla giới thiệu trong mùa này.

Những khung ảnh nắm bắt trọn vẹn tinh thần của Furla với hơn 90 năm lịch sử cùng chất thời trang tinh tế, thanh lịch của Ý. Sự biến hóa linh hoạt của siêu mẫu xứ Bạch Dương Irina Shayk mang lại những khung ảnh đầy tự nhiên và cảm xúc.

Cùng trong dịp Xuân Hè 2020, Furla còn thực hiện những đoạn video quảng cáo ngắn với trọng tâm là những từ khóa DNA của thương hiệu như Amore (Tình yêu); Modernità (Sự hiện đại); Eleganza (Sự tao nhã); Design (Thiết kế); Colore (Màu sắc); và dĩ nhiên, Italiana (Phong vị Ý). Video tạo nên các mảnh ghép thông điệp về phong cách Ý đầy nổi bật.

***

Nhiếp ảnh/Đạo diễn: Giampaolo Sgura

Giám đốc sáng tạo: Magnus Berger và Tenzin Wild – The Last Universe Stylist: George Cortina

Chỉ đạo casting: Piergiorgio Del Moro

Trang điểm: Fulvia Farolfi

Làm tóc: Franco Gobbi

Người mẫu: Irina Shayk

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm