Hậu chia tay Bradley Cooper, Irina Shayk tái xuất sàn catwalk

Nàng siêu mẫu Nga lần đầu tiên tái xuất sàn diễn thời trang sau khi tuyên bố chia tay nam diễn viên.

Chỉ vài ngày sau khi tuyên bố mình đã chia tay nam tài tử Bradley Cooper, nàng siêu mẫu Nga xuất hiện quyến rũ trên sàn catwalk CR Runway x LuisaViaRoma tại Florence, Ý. Đây là một show diễn kỷ niệm 90 năm thành lập khu trung tâm thương mại cao cấp LuisaViaRoma.

Irina Shayk diện hai mẫu đầm trên sàn diễn. Mẫu đầu tiên là chiếc váy bằng da đen bó sát, đi kèm đôi găng tay cao đến khuỷu. Trong chiếc đầm bó sát, nàng mẫu Nga là minh chứng của câu nói, “Gái một con ngó mòn con mắt”. Mẫu thiết kế thứ hai đến từ nhà mốt Thiery Mugler: một bộ suit kẻ sọc xẻ tà táo bạo.

Irina Shayk mặc Ermano Scervino trên sàn diễn CR Runway x LuisaViaRoma

Irina Shayk mặc Ermano Scervino trên sàn diễn CR Runway x LuisaViaRoma.

Nàng mẫu Nga trong thiết kế xẻ tà từ Mugler Archive của nhà thiết kế Thierry Mugler

Siêu mẫu Nga trong thiết kế xẻ tà từ Mugler Archive của nhà thiết kế Thierry Mugler.

Mối tình không thành của Irina Shayk với Bradley Cooper

Irina Shayk và Bradley Cooper là một cặp đôi kín tiếng. Khó nói được họ đã chính thức quen biết nhau từ khi nào. Lần đầu tiên hai người công khai mối quan hệ là từ 2015. Sau khi dọn về cùng với nhau, cặp đôi đã có chung một bé gái, Lea de Seine. Tuy nhiên, đây là lúc mối quan hệ của họ bắt đầu rạn nứt.

Một nguồn tin cho biết, Irina Shayk là người phụ nữ của gia đình. Cô thích dành thời gian cho con, luôn luôn đi chơi, đi dạo cùng bé. Cô đã hy vọng rằng sau khi Lea de Seine ra đời, Bradley Cooper sẽ chính thức ngỏ lời cầu hôn. Vậy mà đã hai năm kể từ cô khi làm mẹ, nhưng chiếc nhẫn cưới vẫn không thấy đâu. Có lẽ vì Bradley Cooper đang quá quan tâm vào công việc và chưa muốn chậm lại.

“Tôi muốn cho con gái một cuộc sống an yên”

Siêu mẫu Nga trả lời phỏng vấn: “Đối với những người tôi quan tâm, tôi cố gắng dành nhiều thời gian cho họ. Công việc quan trọng nhưng tôi nghĩ bạn cần một sự cân bằng trong cuộc sống.”

Irina Shayk vốn cặp kè nam cầu thủ Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, cuộc sống của họ liên tục bị phô bày trước giới paparazzi. Sau khi chia tay Cristiano Ronaldo, nàng siêu mẫu Nga đã hạnh phúc hơn nhiều khi gặp Bradley Cooper. Cả hai đồng ý rằng cuộc sống gia đình cần phải riêng tư.

Chính vì vậy, khi Bradley Cooper bắt đầu quay phim A Star is Born, lời đồng ý ngầm giữa hai người dần dần bị phá bỏ. Để đảm bảo cho bộ phim thành công, nam tài tử thường xuyên xa nhà. Anh không còn quỹ thời gian cho gia đình. Những lời đồn đãi với bạn diễn Lady Gaga khiến cuộc sống của Bradley Cooper và Irina Shayk bị soi mói.

Cuối cùng, buổi biểu diễn tại Oscar; cả Internet nhốn nháo đề nghị Lady Gaga và Bradley Cooper đến với nhau ngoài đời thật. Irina đã vô cùng xấu hổ trước những tin đồn đãi này. Cuộc sống riêng tư cô mong muốn đã bị phá vỡ hoàn toàn. Đây chính là giọt nước làm tràn ly, dẫn đến việc Irina Shayk chia tay Bradley Cooper quyết liệt.

Atelier Versace tai Le Trao Giai Qua Cau Vang 019

Sẽ không còn những hình ảnh này của Irina Shayk và Bradley Cooper trên thảm đỏ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm