I.H.F Atelier tôn vinh nghệ nhân Việt tại Tuần lễ Thời trang Paris

I.H.F Atelier trình làng bộ sưu tập dạ hội mang tên Ethereal Glamour trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris Thu Đông 2024

Previous Next

Tiếp nối thành công của dòng thời trang ứng dụng, I.H.F vừa ra mắt I.H.F Atelier, dòng thời trang dạ hội cao cấp trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Bộ sưu tập I.H.F Atelier đầu tiên mang tên Ethereal Glamour vừa được trình diễn tại Westin Vendôme, Paris với 15 thiết kế dạ hội cao cấp.

Quang cảnh trình diễn BST Ethereal Glamour của I.H.F Atelier

Quang cảnh trình diễn BST Ethereal Glamour của I.H.F Atelier tại Paris

BST Ethereal Glamour: Vẻ thanh lịch vượt thời gian của người phụ nữ

Ethereal Glamour là các thiết kế dạ hội tôn vinh nét nữ tính đầy thanh lịch của những người phụ nữ thông qua vẻ đẹp vượt thời gian. Mỗi thiết kế  kết hợp hài hòa giữa lịch sử và vẻ quyến rũ hiện đại, toát lên tính di sản xen lẫn nét đương đại. BST Ethereal Glamour là nơi sắc màu của những đoá hoa hồng đang nở rộ cùng với nguồn cảm hứng từ trang phục của hoàng gia.

Những đóa hồng nở rộ trong bộ sưu tập

Những đóa hồng nở rộ trong bộ sưu tập

I.H.F ra đời tại London – một trong bốn kinh đô thời trang của thế giới – vào năm 2013 bởi các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đang sống và học tập tại đây. Di sản xứ sở sương mù vẫn vang vọng trong từng thiết kế. Ở Ethereal Glamour, I.H.F Atelier khéo léo mang đến các thiết kế với dải lụa mang âm hưởng Hoàng gia Anh.

Những dải lụa lấy cảm hứng từ Hoàng gia Anh, quốc gia nơi I.H.F ra đời

Những dải lụa lấy cảm hứng từ Hoàng gia Anh, quốc gia nơi I.H.F ra đời

Bộ sưu tập với các thiết kế mang phom dáng kiến trúc cổ điển, làm nên vẻ đẹp cho người phụ nữ. Ngoài phom dáng, Ethereal Glamour còn nổi bật với sự đặt để các sắc màu tương phản. Trên nền  sắc đen, những tông màu mạnh được I.H.F Atelier sử dụng để tạo hiệu ứng thị giác. Là bộ sưu tập Thu Đông, Ethereal Glamour sử dụng chủ đạo chất liệu nhung và lụa, cùng kỹ thuật đính kết hoặc xếp nếp thủ công.

I.H.F Atlier tôn vinh tay nghề chế tác của nghệ nhân Việt ngay giữa tuần lễ thời trang Paris

Lần đầu tiên tiến đến Paris , BST Ethereal Glamour của I.H.F Atelier còn tôn vinh tay nghề chế tác thủ công của nghệ nhân Việt. Ngoài tạo hình hoa hồng 3D, bộ sưu tập còn ghi dấu ấn với các thiết kế đính kết thủ công phức tạp. Tất cả đều nhằm tôn vinh đôi tai và khối óc tài hoa của những nghệ nhân đã dành hàng trăm giờ lao động chế tác nên bộ sưu tập. Đó cũng là những giá trị vĩnh cửu mà I.H.F Atelier muốn truyền tải đến quan khách quốc tế.

BST còn tôn vinh tay nghề chế tác của các nghệ nhân Việt

Cùng với những thiết kế lộng lẫy, Ethereal Glamour là một tuyên ngôn mới vượt thời gian và không gian khi đã nắm bắt tinh hoa của một thời đại đã qua kết hợp cùng nét đương đại. Ở đó, mỗi  trang phục kể một câu chuyện về sự tinh tế, sang trọng đầy duyên dáng trong khung cảnh hoa lệ nhất.

DẤU ẤN VIỆT Ở PARIS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm