Huỳnh Võ Hoàng Sơn đại diện Việt Nam dự thi Nam vương Du lịch Hoàn Vũ 2023

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ chính thức lên đường dự thi Mister Universe Tourism 2023 - Nam vương Du lịch Hoàn vũ ở Bali, Indonesia vào tháng 3 này

Huỳnh Võ Hoàng Sơn với sash ghi danh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn Vũ – Mister Universe Tourism 2023. Ảnh: Huy Trần

Huỳnh Võ Hoàng Sơn không chỉ là người mẫu tại các sàn catwalk trong nước mà anh còn là một bác sĩ trẻ được yêu thích trên mạng xã hội. Sắp tới đây, anh sẽ là đại diện thứ 3 tiếp theo của Việt Nam dự thi Mister Universe Tourism 2023.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn: Bác sỹ giỏi kiêm người mẫu điển trai

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1m85, nặng 80kg. Anh hiện là Bác sĩ tại Khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình Bệnh viện 175. Trước khi trở thành bác sĩ, Hoàng Sơn từng có thời gian làm người mẫu và mơ ước theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Đại diện Việt Nam không chỉ có chiều cao vượt trội mà còn sở hữu body chuẩn. Nhờ chế độ ăn uống cân đối và chăm chỉ tập luyện thể hình mà Mister Universe Tourism Vietnam 2023 luôn giữ được thân hình lý tưởng với bụng 6 múi. Bên cạnh chỉ số 3 vòng hấp dẫn, Hoàng Sơn còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

Ảnh: Huy Trần

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cho biết, việc được đơn vị giữ bản quyền chọn là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Universe Tourism 2023, đối với anh vừa là cơ hội lẫn thử thách lớn. Sau gần 3 tuần tập luyện, chuẩn bị vé máy bay, kỹ năng, trang phục cho cuộc thi, anh tin rằng sự hỗ trợ của êkíp sẽ giúp anh giành thành tích tốt nhất. Anh chia sẻ trước thềm cuộc thi:

“Bước đến cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Tôi áp lực khi phải giành giải thưởng cao nhất. Nhưng quan trọng nhất là tôi có thể mang hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế; đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng ‘Việt Nam’ nhiều nhất có thể”.

Hoàng Sơn được đánh giá cao nhờ lợi thế hình thể cũng như trình độ học thức

Ảnh: Huy Trần

Ông Tấn Văn, đại diện đơn vị giữ bản quyền Nam vương Du lịch Hoàn Vũ – Mister Universe Tourism tại Việt Nam, đánh giá cao về Huỳnh Võ Hoàng Sơn:

“Hoàng Sơn là một gương mặt nam mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc suốt thời gian qua sau rất nhiều ứng cử được gửi đến. Ngoài thế mạnh hình thể cũng như catwalk, tôi còn đánh giá cao Hoàng Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén…

Ở thời điểm hiện tại chưa thể nói gì về sự tỏa sáng của Sơn. Nhưng tôi tin với khả năng sẵn có, sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một ekip chuyên nghiệp, cùng sự ủng hộ của khán giả nước nhà, Hoàng Sơn chắc chắn sẽ giành vị trí cao”.

Ảnh: Huy Trần

Cuộc thi Mister Universe Tourism – Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng; quan tâm đến các vấn đề về môi trường; bảo tồn thiên nhiên; phát triển du lịch.

Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi lần thứ 4 diễn ra từ ngày 12-3 -2023 đến 21-3-2023 tại Bali, Indonesia. Đêm chung kết sẽ quy tụ 30 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia. Việt Nam từng có 2 đại diện lọt vào Top 10 là: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Ảnh: Huy Trần

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm