Quán quân The Face Huỳnh Tú Anh được lòng 4 model agency lớn tại Milan và Paris

BeU Models thông báo tin vui khi Huỳnh Tú Anh chính thức nhận được lời đề nghị hợp tác từ 4 agencies lớn tại Paris và Milan

Như đưa tin trước đó, Quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh đã lên đường tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế tại hai kinh đô thời trang bậc nhất thế giới là Paris và Milan. Dưới sự hỗ trợ của Công ty Quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models, Huỳnh Tú Anh đã có cơ hội gặp gỡ và casting trực tiếp tại những agency hàng đầu.

Huỳnh Tú Anh nhận được lời đề nghị hợp tác từ 4 Model Agency lớn tại Milan và Paris

Những hình ảnh về hoạt động của Huỳnh Tú Anh tại Paris và Milan cho thấy sự trưởng thành của Quán quân The Face Vietnam 2023 khi cô tự tin thể hiện kỹ năng người mẫu của mình trước những giám đốc tuyển chọn của những công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới.

Và mới đây, công ty BeU Models đã chính thức thông báo Huỳnh Tú Anh đồng loạt nhận được lời đề nghị hợp tác từ cả 4 agencies hàng đầu, bao gồm: Women Management tại Paris, The Lab Models, YU Agency và D’Management Group tại Milan.

Đây đều là những công ty tên tuổi và có uy tín tại những thị trường thời trang khó tính bậc nhất này. Bên cạnh đó, Công ty Quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models cũng cho biết, BeU Models và Tú Anh sẽ cùng cân nhắc và hoàn tất các thủ tục để Huỳnh Tú Anh đầu quân về một Agency chính tại Milan và Paris.

Quán quân The Face Vietnam 2023 dần chứng minh được bản thân xứng đáng với ngôi vị

Trước đây, vào thời điểm Huỳnh Tú Anh đăng quang The Face Vietnam 2023, cô từng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Thế nhưng, qua thời gian làm việc và hoạt động, Huỳnh Tú Anh dần hoàn thiện bản thân đồng thời khiến nhiều người công nhận ngôi vị Quán quân được trao cho cô là hoàn toàn xứng đáng. Cho đến thời điểm hiện tại nhiều người đã thấy được tiềm năng của cô tại thị trường thời trang quốc tế.

Chia sẻ về lần đầu tiên thử sức với các kinh đô thời trang lớn ở quốc tế, Huỳnh Tú Anh bộc bạch:

“Mặc dù đã được công ty BeU chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi xuất ngoại nhưng mấy ngày qua mình đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt qua các vòng casting tại thị trường quốc tế.

Trong chuyến đi lần này mình đã tích lũy rất nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho bản thân trong thời gian làm việc sắp tới. Thật sự The Face Vietnam là cái nôi đã đào tạo và thay đổi cuộc đời của Huỳnh Tú Anh.

Mình muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Trang Lê – GĐSX The Face Vietnam vì đã tin tưởng và BeU Models đã tạo điều kiện để mình có những trải nghiệm quý báu này. Mình sẽ nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiệp người mẫu quốc tế để không phụ lòng mong đợi của khán giả”.

Từng thành công khi đưa Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Siêu mẫu Tuyết Lan cùng hàng loạt cái tên đình đám khác “tấn công” thị trường thời trang quốc tế, Công ty Quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models được nhắc đến như bàn đạp vững chãi nâng tầm vị thế người mẫu Việt tại các sàn diễn đẳng cấp thế giới.

Chính vì thế, với lần đưa Huỳnh Tú Anh chinh chiến tại Paris và Milan, Quán quân The Face Vietnam 2023 cũng nhận được kỳ vọng lớn cho sự lột xác tại các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới. Cùng theo dõi những hoạt động thú vị tiếp theo của Huỳnh Tú Anh trên Fanpage chính thức của chương trình The Face Vietnam.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm