Quán quân The Face Vietnam Huỳnh Tú Anh sang Tokyo tìm kiếm cơ hội phát triển

Mới đây, quán quân The Face Vietnam 2023 - Huỳnh Tú Anh được M.A.C Cosmetics lựa chọn là gương mặt đại diện duy nhất tại Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm tại Tokyo (Nhật Bản)

Mở đầu chuyến đi “du ngoạn” đến 6 kinh đô thời trang hàng đầu thế giới, Quán quân The Face Vietnam 2023 Huỳnh Tú Anh đã “nổ phát súng” đầu tiên tại Tokyo khi được M.A.C Cosmetics lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự sự kiện từ ngày 23/08 đến 27/08. Đây là dịp để những đại diện nhãn hàng trên khắp các nước trong khu vực APAC được gặp gỡ, giao lưu và làm việc cùng ekip chuyên nghiệp của nhãn hàng M·A·C Cosmetic.

Những đại diện nhãn hàng này là những người có tầm ảnh hưởng nhất định trong ngành thời trang và làm đẹp tại khu vực và quốc gia của họ. Với sự ưu ái mà M.A.C Cosmetic Vietnam đã dành cho Quán quân The Face 2023, Tú Anh trở thành đại diện Việt Nam tham gia sự kiện đặc biệt này khi chỉ mới đăng quang ngôi vị Quán quân chưa đầy một tháng.

Huỳnh Tú Anh nhận được phản hồi tích cực từ nhãn hàng

Sáng ngày 23/08, Tú Anh cùng Bà Trang Lê – CEO MultiMedia JSC kiêm GĐSX The Face Vietnam đã lên đường đến Tokyo để tham dự chuỗi sự kiện lần này. Ngay sau khi xuống sân bay, cả hai đã di chuyển đến buổi tiệc Welcome Dinner và gặp gỡ những cái tên nổi tiếng đến từ 7 quốc gia như: Tasya (Indonesia), Sia Jiwoo (Korea), Rowi (Australia), Gyutae (Japan), Marina (Philippines), Karen (Taiwan), Pixxie (Thailand).

Tại đây, Tú Anh đã có cơ hội được giao lưu và trò chuyện cùng những đại diện nhãn hàng đến từ các nước. Xuất hiện tại buổi tiệc với trang phục của NTK Lý Giám Tiền, Tú Anh nổi bật giữa đại diện của các nước khi khoe đôi chân dài và vòng eo săn chắc trong trang phục cắt xẻ tinh tế.

Được biết, trước ngày lên đường sang Nhật, Tú Anh chỉ có vỏn vẹn một tuần để trang bị những kỹ năng về makeup, làm tóc, phỏng vấn với các Quản lý cấp cao của nhãn hàng, giao tiếp tiếng Anh,… Thế nhưng ngay ngày đầu tiên đến Tokyo, Tú Anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khả năng giao tiếp Tiếng Anh đến phong thái làm việc chuyên nghiệp.

Tú Anh có cơ hội trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch mới của M.A.C Cosmetic

Đặc biệt, trong những ngày tiếp theo nằm trong chuỗi sự kiện lần này, Tú Anh sẽ có cơ hội được thực hiện một bộ ảnh và quay TVC quảng bá cho dòng sản phẩm mới của M.A.C Cosmetic cùng với những đại diện trên khắp khu vực APAC.

Đây được xem như một phần thử thách mới, bởi nếu Tú Anh tạo được ấn tượng và thực hiện tốt những tiêu chí mà nhãn hàng đề ra thì Tú Anh sẽ được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới tại 9 quốc gia trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương.

Đây có lẽ là một “cuộc chiến” thật sự vì chỉ có duy nhất người xuất sắc nhất mới được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện trong chiến dịch lần này. Và với những phần thi Photoshoot hay quay TVC trong chương trình The Face Vietnam vừa qua sẽ là một phần nào đó giúp Quán quân Tú Anh có thêm kinh nghiệm cho lần “chinh chiến” thực tế này.

Đây chắc chắn là một cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của Tú Anh và là một bước ngoặt trong hành trình phát triển của Quán quân The Face Vietnam 2023 tại thị trường quốc tế nếu cô nàng có phần thể hiện xuất sắc nhất trong lần này.

Với bệ phóng từ The Face Vietnam 2023, Tú Anh đang dần khẳng định mình qua các hoạt động sau khi đăng quang. Trong thời gian tới, Tú Anh được kỳ vọng là làn gió mới ‘càn quét’ các sự kiện, sàn diễn thời trang lớn, đặc biệt là các Tuần lễ thời trang tại 5 Kinh đô thời trang (Paris, London, New York, Milan, Seoul) mà cô sẽ đặt chân đến.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm