Tắc kè hoa gọi tên Chị Đẹp Huyền Baby, từ học sinh cấp 3 đến Đát Kỷ đều cân đẹp

Trong số những mỹ nhân tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Huyền Baby ghi dấu ấn với khả năng thay đổi phong cách linh hoạt

Không quan trọng thắng thua: Các Chị Đẹp mừng rỡ khi được gặp lại những người từng bị loại trước đây. Huyền Baby (váy bạc) vui vẻ nắm tay Hà Kino, Lynk Lee, Trang Pháp… những người cô đã hợp tác cùng những vòng Công diễn trước. Ảnh: Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tập 12 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đặc biệt hấp dẫn. Bởi vì vước vào màn Công diễn 5, chương trình hồi sinh cho 7 Chị Đẹp có lượt bình chọn cao nhất để thi đấu với các Chị Đẹp vẫn đang “sống sót” hiện tại.

Theo thông lệ, chương trình xen kẽ một tập Công diễn trên sân khấu và một tập kể lại giai đoạn tập luyện sau hậu trường của các Chị Đẹp. Tuy nhiên, qua đến màn Công diễn 5, do các Chị Đẹp phải biểu diễn solo đối kháng nhau, nên một phần các màn biểu diễn solo ấy đã được đăng tải trong tập 12.

>>> XEM THÊM: LỘ DIỆN 7 CHỊ ĐẸP HỒI SINH TẠI CHỊ ĐẸP ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG 2023

Ngay từ tiết mục đầu tiên, hội chị em Diệp Lâm Anh – Huyền Baby – Quỳnh Nga đã phải đối mặt lẫn nhau trên sân khấu solo. Diệp Lâm Anh và Huyền Baby trực thuộc hai đội Ứng cử viên quán quân, trong khi đó Quỳnh Nga là đội trưởng nhóm Hồi sinh. Trước vòng Công diễn 5, cả ba từng là thành viên tập luyện cùng nhau. Do đó, Quỳnh Nga than thở trước tình cảnh “chị em tương tàn”. Dẫu vậy, cả ba vẫn hết mình cho màn biểu diễn.

Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Cái hay ở các tiết mục solo trong tập 12 là cùng ca khúc, nhưng mỗi Chị Đẹp phải lựa chọn một cách mix nhạc và một phong cách biểu diễn khác nhau để tạo sự ấn tượng, sao cho không trùng màu sắc với hai người còn lại. Cho ca khúc Đã Không Yêu Thì Thôi, Diệp Lâm Anh chọn phong cách một vũ công cancan, Quỳnh Nga vào vai một thổ dân múa vòng, còn Huyền Baby lại chọn hình ảnh hồ ly chín đuôi.

Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Thoạt nhìn thì không thấy rõ dụng ý hóa trang của Chị Đẹp Huyền Baby cho đến cảnh kết màn. Các vũ công nam đứng một hàng đằng sau lưng Huyền, làm động tác tay uyển chuyển, nhìn từ phía trước trông như một chiếc đuôi đang vẫy. Lúc bấy giờ, dụng ý của Huyền Baby mới rõ. Việc cô chọn bộ cánh màu đỏ quyến rũ cùng đôi bốt giả lông truyền tải hình ảnh của nàng hồ ly tinh hớp hồn.

Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Đây không phải lần đầu tiên Huyền Baby chọn hình tượng hồ ly làm diện mạo biểu diễn trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Trong màn trình diễn solo đầu tiên của mình ở chương trình, cô cũng chọn hình ảnh này, nhưng với thần thái của một mỹ nhân hồ ly cổ trang. Nhìn Huyền Baby lúc bấy giờ phải nghĩ ngay đến nhân vật Đát Kỷ trong truyền thuyết.

Hình ảnh Hồ Ly cổ trang trên sân khấu đầu tiên. Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Nói về dụng ý của mình, Huyền Baby chia sẻ trên trang cá nhân rằng dùng hình ảnh hồ ly chín đuôi cho sân khấu đầu tiên và áp chót ở chương trình miêu tả quá trình hoàn thiện bản thân xuyên suốt những ngày tháng đồng hành cùng chương trình. “Ở vòng solo khi mới vào chương trình là hình ảnh hồ ly nhẹ nhàng, dịu dàng. Đến những chặng cuối cùng của cuộc đua, hồ ly 9 đuôi đã trưởng thành hơn”, cô viết.

Huyền Baby bộc lộ ngón đàn tranh khi đến show Chị Đẹp. Ảnh: Trần Hoàng Vũ for Huyền Baby

Đến nay, khi chỉ còn vài tập nữa là Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 kết thúc, thì Huyền Baby dù thành đoàn hay không cũng trở thành một trong những Chị Đẹp có màn tái xuất làng giải trí ngoạn mục nhất.

Mỹ nhân sinh năm 1989 thuộc lứa hot girl đời đầu ở Hà thành, cũng từng tham gia nhóm nhạc trẻ gọi tên là B.sily, nhưng sau đó đã hoãn lại toàn bộ sự nghiệp vì kết hôn và lui về hậu phương lo cho tổ ấm gia đình. Khi cái tên của cô xuất hiện trên danh sách 30 Chị Đẹp tham gia mùa đầu tiên của chương trình, nhiều người chẳng biết Huyền Baby là ai, có tài năng gì. Thậm chí có bộ phận cư dân mạng mạnh miệng phán xét cô là “bình hoa di động”.

Ảnh: Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tuy nhiên, qua các vòng Công diễn, Huyền Baby đã chinh phục khán giả và thu về lượng fan mới. Cô là một trong số ít những Chị Đẹp ở vòng Công diễn nào cũng được khen ngợi bởi độ lăn xả, chịu chơi, đội trưởng yêu cầu gì là cô làm nấy. Thậm chí dù sợ trăn rắn nhưng cô cũng đã dũng cảm khoác lên con trăn 13kg để biểu diễn trong Công diễn 4.

>>> XEM THÊM: HẬU TRƯỜNG CÔNG DIỄN 4 CHỊ ĐẸP 2023: HUYỀN BABY, DIỆU NHI KHÓC THÉT KHI BIỂU DIỄN VỚI TRĂN

Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Đặc biệt, Huyền Baby còn luôn mang lại bất ngờ cho khán giả xem show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 bởi ở mỗi lần xuất hiện, cô lại sở hữu một diện mạo khác. Lúc thì quyến rũ, trưởng thành như trong màn biểu diễn Đi Đu Đưa Đi hay mashup Ước Gì & Mưa Phi Trường. Lúc lại dễ thương như học sinh cấp ba trong Lớn rồi còn khóc nhè.

Ảnh: Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Gần đây hơn, Huyền Baby đã viral mạng xã hội vì hai tạo hình trong Công diễn 4. Một bên đẹp thoát tục tựa tiên nữ trong mashup Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất. Một bên là nàng tiên cá như xé sách truyện cổ tích bước ra trong màn biểu diễn Em Xinh phối hợp cùng MONO.

>>> ĐỌC TIẾP: TẬP 11 CHỊ ĐẸP 2023: LAN NGỌC, DIỆU NHI, TRANG PHÁP, HUYỀN BABY VÀ THU PHƯƠNG HÓA NỮ THẦN

Ảnh: Facebook Đặng Ngọc Huyền

Nhiều khán giả trẻ tuổi xem show không ngớt lời khen khả năng biến hóa của Chị Đẹp Huyền Baby. Lắm nhận xét trên mạng xã hội còn ví cô với Lisa, em út nhóm BLACKPINK. Bởi vì Lisa luôn thay đổi diện mạo của mình trên sân khấu với tóc giả, và Huyền Baby cũng như vậy. Cư dân mạng ủng hộ rằng rằng nếu thành đoàn, Huyền Baby phải đảm nhiệm vị trí visual của nhóm Chị Đẹp năm nay.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm