HƯỞNG THỤ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI THE REVERIE SAIGON

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp để tôn vinh vai trò đặc biệt của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Khách sạn The Reverie Saigon sẽ mang đến tiệc buffet trưa Chủ nhật thịnh soạn tại nhà hàng Café Cardinal mừng ngày đặc biệt này

Hãy cùng người phụ nữ yêu thương của mình thưởng thức một bữa buffet trưa đáng nhớ tại khách sạn The Reverie Saigon nhân dịp 20/10 sắp tới

Nhà hàng Café Cardinal của khách sạn The Reverie Saigon là một trong những không gian ẩm thực sang trọng và phong cách bậc nhất thành phố. Vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng Mười, nhà hàng sẽ giới thiệu tiệc buffet trưa Chủ nhật với các món Pháp thượng hạng.

Buffet trưa Chủ nhật mừng ngày 20 tháng Mười sẽ phục vụ những món hải sản tươi ngon, thịt nguội nhập khẩu và các món lạnh hấp dẫn từ quầy buffet.

Buffet trưa đặc biệt phục vụ những món do các đầu bếp chế biến nóng sốt theo yêu cầu như terrine gan ngỗng với phúc bồn tử và bánh mì brioche; tôm hùm Nha trang nướng bơ tỏi và thăn bò Mỹ nướng kèm gan ngỗng và nấm truffle. Thực khách có thể thỏa thích thưởng thức các món ngọt từ tháp sô-cô-la. Ngoài ra còn có các món tráng miệng trong ly đặc trưng mùa lễ hội cùng nhiều loại bánh và trái cây tươi.

Buffet trưa Chủ nhật với những món ngon hảo hạng

Những món hải sản tươi ngon sẽ phục vụ tại buffet trưa Chủ nhật 20/10

Ưu đãi mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại khách sạn The Reverie Saigon

Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, với mỗi bàn bốn khách, nhà hàng sẽ tặng một phiếu sử dụng dịch vụ trị liệu tại The Spa tại The Reverie Saigon. Tất cả khách nữ sẽ có cơ hội được tặng một phiếu sử dụng The Spa. Trong đó có các dịch vụ như chăm sóc móng Reverie trong 75 phút hay mát-xa aroma trong 60 phút. Hoặc một phiếu quà tặng ẩm thực như combo trưa dành cho hai người tại nhà hàng The Long @ Times Square. Món quà cuối cùng là phiếu tặng bánh của The Reverie Boutique. Mỗi khách nữ còn được nhà hàng ưu ái tặng một ly mocktail đặc biệt.

Khách sạn The Reverie Saigon tri ân các khách hàng nữ khi dùng bữa tại buffet trưa Chủ nhật 20/10 những voucher giá trị

Tiệc buffet trưa Chủ nhật mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại Café Cardinal đón khách từ 12:00 đến 15:00. Có giá 1.688.000++ mỗi khách.

  • Thực khách có thể chọn tiệc buffet Mionetto với giá 2.188.000++. Tiệc được phục vụ cùng với rượu Prosecco, vang trắng, vang đỏ, bia tươi, trà và cà phê không giới hạn.
  • Để nâng tầm trải nghiệm, quý khách hàng cũng có thể chọn tiệc buffet Alfred Gratien, có giá 2.388.000++. Lựa chọn kèm rượu sâm-panh thượng hạng Alfred Gratien Brut Classique, vang trắng, vang đỏ, bia tươi, trà và cà phê không giới hạn.

***

Đôi nét về nhà hàng Café Cardinal

Café Cardinal được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á. Nhà hàng phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế. Thực khách có thể ngắm cảnh đẹp trung tâm thành phố và quan sát khu bếp mở của nhà hàng. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á.

Không gian sang trọng của nhà hàng Café Cardinal

Nhà hàng Café Cardinal

Tầng 6, Tòa nhà Times Square, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

ĐT: (028) 3823 6688

Bữa sáng: 6:00 – 10:30 (11:00 vào cuối tuần)
Bữa trưa: 11:30 – 14:00
Tiệc trà chiều: 15:00 – 17:00
Bữa tối: 18:00 – 23:00

restaurant@thereveriesaigon.com
cafecardinal.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/cafecardinal

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm